previous arrow
next arrow
Slider
2

TriDauDaDay.com

chua-benh-dau-da-day

Tôi vô cùng sung sướng và tự hào rằng vì tới thời điểm này  những kiến thức cũng như những kinh nghiệm sử dụng sản phẩm trà thảo mộc do tôi chia sẻ đã giúp cho hàng trăm khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm này đạt hiệu quả rất cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng, nhiễm khuẩn HP…. mà từ lâu các cô chú , anh chị và các bạn  tưởng chừng như đã bế tắc.Tuy nhiên , tôi hiểu hơn ai hết về trách nhiệm của mình , luôn luôn học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhiều hơn nữa để giúp cho tất cả mọi người  không còn lo lắng bệnh dạ dày của mình.

 

Một điều thú vị là, qua quá trình va chạm xã hội , va chạm cuộc sống tôi đã phát hiện ra các vấn đề  mà các bạn đang rất lo lắng cũng như đang bế tắc trong việc chăm sóc dạ dày, bao tử của mình. Bởi trong nhịp sống hối  hả , môi trường ô nhiễm nghiêm trọng , công việc ngày càng phức tạp như hiện nay, có lẽ bạn chỉ quan tâm tới công việc, thời gian và tiền bạc . Còn đối với vấn đề sức khỏe , bạn có bao giờ dùng đến kính hiển vi để soi xét từ tận bên trong ? Chắc chắn câu trả lời của bạn là : “ Tôi không có thời gian !”

Đó là lý do tôi ra đời website www.tridaudaday.com   đây là một lĩnh vực mà tôi vô cùng yêu thích. Bởi hơn ai hết tôi cũng là một người đã từng bị đau dạ dày, lúc nào tôi cũng thấy trong bụng ọc ạch, khó chịu, ăn uống  khó tiêu, hay đau đầu , mất ngủ, ….và trà dây thảo mộc này đã đem lại kết quả tuyệt vời cho tôi cũng như những người thân trong gia đình tôi.

Theo tôi được biết SAPA là một tỉnh thành có khí hậu mát mẻ chính vì vậy nơi đây đã sản sinh rất nhiều cây quý hiếm có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người trong đó có cây Trà Dây thảo mộc.

TẠI SAO TRÀ DÂY THẢO MỘC LẠI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ?

Luận chứng khoa học về cây Trà Dây

tri dau da day bang tra day

Chứng nhận và đánh giá của chuyên gia về tác dụng của Trà dây:

Như sự hiểu biết của chúng ta, Vi khuẩn Helicobacter pylori là nguyên nhân sinh viêm loét dạ dày – tá tràng và bệnh ung thư dạ dày nhiều nhất. Bởi vậy để điều trị bệnh dạ dày thường phải tiệt trừ vi trùng.

Có nhiều phương thuốc để diệt trừ như sử dụng kháng sinh nhưng điều này gặp nhiều tác hại ngoài mong muốn như vi khuẩn kháng thuốc gây khó khăn trong điều trị.

Kết quả nghiên cứu của Viện dược liệu ( Bộ y tế) về Trà Dây:

Trà Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, cao hơn so với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của Trà Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 15 ngày;

Trà Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18%, với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của Trà Dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%. Sử dụng Trà Dây bạn hoàn toàn yên tâm đó là loại Trà sạch, không gây độc và không có tác dụng phụ.”

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh,  Bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam

PGS TS Vũ Nam Trà dây giúp chữa đau dạ dày rất tốt

Bệnh nhân đau thượng vị điều trị  bằng Trà dây có thời gian cắt cơn đau nhanh. Trung bình, chỉ sau 8-9  ngày, hơn 90% bệnh nhân hết đau, thèm ăn và có cảm giác ngon miệng,  người dễ chịu, ngủ ngon hơn. Các bệnh nhân nghiên cứu được nội soi trước  và sau điều trị, kết quả sau khi dùng Trà dây cho thấy, có tới gần 80%  bệnh nhân liền sẹo. Như vậy, Trà dây có tác dụng làm liền sẹo ổ loét dạ dày rất cao.

Cũng theo kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, một tác dụng nữa của Trà dây với bệnh nhân viêm loét dạ dày – hành tá tràng là làm sạch Helicobarter Pylori, đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn flavonoid  trong Trà dây có tác dụng chống viêm nên Trà dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng Trà dây giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ  dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của Trà dây không có ở một số  các loại tân dược khác.

Những kết quả tuyệt vời trong điều trị đau dạ dày của Trà Dây như trên được kiểm nghiệm bằng phương pháp phân tích thành phần có trong Trà Dây. Trà Dây là một loại dược liệu giàu chất flavonoid và tannin, chứa hai loại đường glucase và rhamnese. Chất flavonoid trong Trà dây có tác dụng chống viêm, làm giảm viêm niêm mạc dạ dày. Trà dây còn làm sạch xoắn khuẩn Helicobarter Pylori (HP) sống trong niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng…Kết quả thu được là hiệu quả khi sử dụng Trà Dây đối với người bị bệnh dạ dày là hơn 90% bệnh nhân đau dạ dày hết đau, thèm ăn, có cảm giác ngon miệng và người dễ chịu, ngủ ngon hơn.

 

 www.tridaudaday.com  ra đời dựa trên phương châm đặt SỨC KHỎE VÀ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU  nên tất cả từ sản phẩm và dịch vụ , phong cách tư vấn  đều rất chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi quan tâm và chú trọng nhất.

 

Đến với website  www.tridaudaday.com   bạn dễ dàng tìm ra cho mình phương pháp chăm sóc sức khỏe cũng như cách trị đau dạ dày  hiệu quả cho chính mình. Hy vọng chúng tôi  sẽ nhận được sự ưu ái và ủng hộ nhiệt tình cũng như đóng góp ý kiến chân thành từ các bạn gần xa để chúng tôi ngày càng phát triển tốt hơn.

 

Chúc bạn luôn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

 

Thân ái!

Phan Thị Quả