previous arrow
next arrow
Slider

Tôi dùng Trà dây để điều trị Viêm Hang Vị 4 năm hành hạ như thế nào?

I/  KHÁCH HÀNG NGUYỄN THỊ ANH ĐÀO CHIA SẺ

Trước khi liên hệ với QH. Chị Đào bị Viêm Hang Vị dạ dày 4 năm, các triệu chứng đau thường xuyên, biểu hiện trong ngày như ợ chua, chướng bụng, ăn không tiêu, chị Đào cảm thấy khó chịu và kèm theo đó sức khỏe đi xuống. Ngày 4/9 chị liên hệ với QH chúng tôi với mong muốn tìm cho mình một giải pháp giúp bao tử của chị có thể thoải mái hơn mà không cần phải uống thuốc tây. Với trà dây QH có rất nhiều tác dụng trong đó điển hình nhất Trà Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, cao hơn so với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của Trà Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 15 ngày. Ngoài tác dụng trị viêm, loét dạ dày trà dây có tác dụng an thần, giúp cho người bệnh ăn ngon, ngủ ngon. Đặc biệt với người lớn tuổi nên dùng trà dây để có một giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn.

II/ CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG SAU KHI DÙNG HẾT 1/2 LIỆU TRÌNH

Ngày 30/9 chúng tôi liên hệ lại hỗ trợ thêm chị về cách dùng trà dây để mang lại hiệu quả cao nhất. Lúc này chị chia sẻ, sau khi dùng trà dây 1 tháng các triệu chứng đau của chị giảm 70%. Hiện tại chị vẫn đang uống để duy trì kết quả tốt nhất cho bản thân. Chúc QH mang lại nhiều giá trị hơn cho người bệnh.

Các triệu chứng đau của chị Đào sau 1 tháng dùng trà thảo mộc QH đã giảm được 70% với kết quả đáng mừng như vậy chị đào đã dùng đúng theo liệu trình chỉ dẫn bên QH chúng tôi. Đến ngày hôm nay chị vẫn duy trì uống để mang lại hiệu quả cao nhất.

III/ THẢO MỘC TRÀ DÂY QH

 

TRÀ DÂY RỪNG QH

TRÀ DÂY RỪNG QH

 

Đứng dưới góc độ dân gian, các đồng bào dân tộc khu vực có Trà Dây rừng này, thường lấy về uống thay cho trà mạn thông thường vì nó rất sạch, đúng bản chất thiên nhiên, không thuốc trừ sâu, không hóa chất…đồng thời giúp họ ngăn chặn được các bệnh lý liên quan đến dạ dày. Nên loại chè thảo mộc này nhanh chóng lan truyền đến nhiều người tạo được sự thu hút rất lớn của các nhà khoa học và cơ quan chức năng (bộ y tế)

Theo góc độ khoa học, các nghiên cứu của Viện Dược Liệu (bộ y tế), bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương đều công nhận Trà Dây chữa đau dạ dày rất nhanh, hiệu quả cao.

TRÀ DÂY SẤY KHÔ

TRÀ DÂY SẤY KHÔ

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: