previous arrow
next arrow
Slider
18

Trà dây giúp bảo vệ Lá gan khỏe mạnh

TRÀ DÂY KHÔNG  ĐƠN THUẦN LÀ MỘT LOẠI TRÀ  MÀ  CÒN LÀ MỘT LOẠI THUỐC NAM  RẤT HIỆU QUẢ TRONG VIỆC CHỮA BỆNH BAO TỬ , VIÊM LOÉT DẠ DÀY VÀ TỐT CHO GAN

Uống bia rượu với rất nhiều tác hại, nhưng nhiều đàn ông Việt lại không thể từ bỏ những chất men này. Vậy làm sao để giữ gìn và bảo vệ lá gan trước sức tấn công của rượu bia?

những cuộc nhậu như thế này tích lũy nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến gan

những cuộc nhậu như thế này tích lũy nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến gan

Tư vấn hữu ích cho những người đàn ông thường xuyên uống bia rượu là nên sử dụng bổ sung các chế phẩm tăng cường chức năng gan, giải độc gan và bảo vệ gan như actiso, rau đắng đất, bìm bìm biếc, diệp hạ châu, cây kế sữa… đặc biệt gần đây mọi người phát hiện ra một loại TRÀ DÂY rất tốt cho gan. Trà dây được coi là một thảo dược tốt, chúng được hái từ khi chưa có hoa quả ở trong rừng đem về rửa sạch phơi khô. Trà dây có thể sử dụng thân và lá để pha nước uống là thuốc chữa bệnh. Trà dây có tác dụng cắt cơn đau dạ dày nhanh với trà dây:Chữa đau dạ dày, viêm loét dạ dày-tá tràng, sưng dạ dày đặc biệt diệt khuẩn HP rất tốt.

trà dây chữa viêm loét dạ dày

trà dây chữa viêm loét dạ dày

Ngoài ra TRÀ DÂY còn Chữa viêm hang vị…
Thanh nhiệt, mát gan, giải độc cho cơ thể.
Kích thích tiêu hoá, giúp ngủ ngon hơn, giảm suy nhược thần kinh, trà dây có thể pha uống thay nước hàng ngày không độc hại.

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: