previous arrow
next arrow
Slider

Cảm nhận KH Nguyễn Thế Trường “Tôi có thể ăn uống thoải mái hơn khi dùng trà dây QH”

Anh Nguyễn Thế Trường  đang làm việc tại ấp 5, Xã Đức Hòa, Huyện  Đức Hòa, Long an (Trung tâm điều hành Khu Công Nghiệp  Đức Hòa 1) 4 tháng trước anh đi khám Bác Sĩ kết luận anh vị viêm, loét dạ dày tiền môn vị. Những cơn đau xảy ra thường xuyên trong ngày làm anh rất mệt mỏi.

Sau 20 ngày dùng trà anh tậm sự ” anh uống trà không đều, và pha hơi nhạt so với quy định bên em khi gửi trà cho anh và anh vẫn hay nhậu nhẹt với đối tác, bạn bè nhưng anh cảm nhận cơn đau của anh cắt hẵn. Anh ăn nhậu cảm thấy thoải mái nhiều lắm, không có hay bị hành như lúc trước nữa.Anh uống tới bây giờ cũng gần 20 ngày nhưng anh uống nhạt nên cũng còn 1 bịch trà đây. Khi nào hết anh sẽ liên hệ cho bên QH em nhé.Chúc QH mang nhiều giá trị hơn nữa tới người đau dạ dày”

Nếu bạn đang bị những cơn đau dạ dày hành hạ và bạn không còn phương pháp nào ngoài tìm những viên thuốc tây.Vậy bây giờ có một phương pháp cho bạn vậy có muốn tìm hiểu không?

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn phương pháp mà Anh Trường đã dùng:

TRÀ DÂY RỪNG

TRÀ DÂY RỪNG

TRÀ DÂY SAU KHI SAO KHÔ

TRÀ DÂY SAU KHI SAO KHÔ

Trà dây được thu hái hoàn toàn tự nhiên trong rừng sâu, Không qua hóa chất, thuốc trừ sâu, chất bảo quản. 

KHI CHỮA ĐAU DẠ DÀY BẰNG CÂY THẢO MỘC BẠN SẼ CÓ 3 ĐIỀU LỢI:

Thứ nhất : Bạn không cần uống bất cứ loại tân dược nào vào cơ thể nên không sợ bị các tác dụng phụ.Trà dây có tính “mát” “hàn lương” giúp giải độc gan, thanh lọc cơ thể tuyệt vời.

Thứ hai : Cách dùng khá đơn giản. Bạn không sắc mất thời gian kiểm tra, Với thảo mộc trị đau dạ dày này bạn chỉ cần lấy 50gr trà hãm với 1500ml nước sôi, chia nhỏ uống đều trong ngày.

Thứ ba : Sau khoảng 2-3 liệu trình điều trị bạn hoàn toàn có thể ăn uống, thoải mái như người khỏe mạnh, bình thường.

Hãy đặt trà ngay để chấm dứt cơn đau bao tử hành hạ bạn.

bt-buy

CHÚNG TÔI BÁN THEO LỘ TRÌNH UỐNG CHO BẠN, MỘT LỘ TRÌNH BẠN UỐNG TRONG VÒNG 40 NGÀYVỚI 500.000VND / 1 LỘ TRÌNH

THEO KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ  LÀM THUỐC NAM CỦA CHÚNG TÔI, TRUNG BÌNH 1 LỘ TRÌNH SẼ ĐEM LẠI KẾT QUẢ CHO DẠ DÀY,  HANG VỊ … CỦA  BỆNH NHÂN HƠN 85% , TẤT NHIÊN TÙY THEO TÌNH TRẠNG  CỦA MỖI BỆNH NHÂN MÀ ĐƯỢC CHÚNG TÔI TƯ VẤN NÊN UỐNG BAO NHIÊU LỘ TRÌNH 

 

 

CHÚNG TÔI ĐÃ GIÚP RẤT NHIỀU BỆNH NHÂN CẮT ĐƯỢC

CƠN ĐAU DẠ DÀY CHỈ TRONG 7-15 NGÀY

Bạn Tham khảo tại

 

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: