previous arrow
next arrow
Slider

“Xuất Huyết Bao Tử – Viêm nhù da PoLyp – Ói ra máu – nhập viện” _TÌNH TRẠNG ĐAU CỦA CHỊ HỒNG

Anh Cao Hoàng Chương hiện đang sống tại 127/99/24 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, anh tìm hiểu trên mạng thấy có phương pháp cắt cơn đau dạ dày sau 15 ngày. Anh thấy hay quá nên quyết định mua 1 kg cho vợ là chị Hồng. Chị Hồng bị đau bao tử nhiều năm, đi khám bệnh viện, Bác sĩ kết luận bị “XUẤT HUYẾT BAO TỬ, VIÊM NHÙ DA POLYP, POLYP NHỎ XÍU NHƯNG RẤT NGUY HIỂM, NGÀY GẦN NHẤT 10/8 CHỊ  PHẢI VÀO BỆNH VIỆN VÌ ĐAU NẶNG VÀ ÓI RA MÁU “

Sau 1 ký đầu tiên chúng tôi liên hệ lại hỏi thăm tình trạng sức khỏe của chị, anh bảo “Tình trạng đau của chị giảm nhiều, sức khỏe có chuyển biến tốt hơn, cơn đau không còn. Anh vui mừng chia sẻ, trong gia đình còn Mẹ cũng bị đau dạ dày nên anh quyết định mua trà dây cho cả gia đình dùng”

Hạnh phúc gia đình đến từ những hành động yêu thương dành cho nhau. Trong gia đình cũng như ngoài xã hội, hãy chia sẻ cho nhau những giá trị tốt nhất. Và Chúng tôi cũng vậy luôn mong muốn đem lại sức khỏe cho người đau dạ dày giúp cho người bệnh vui khỏe, thoải mái trong cuộc sống, có thể ăn được những món ăn mình yêu thích. Có thể đi chơi thoải mái mà không phải lo lắng về sức khỏe của mình. Như vậy thì còn niềm hạnh phúc nào hơn phải không ạ? Nhân đây Chúng tôi xin chúc cho gia đình Anh Chương – Chị Hồng mãi hạnh phúc, nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui.

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: