previous arrow
next arrow
Slider

Viêm Hang Vị Dạ Dày

viêm hang vị dạ dày

 

viêm hang vị dạ dày

viêm hang vị dạ dày

Bạn Trần Thị Mai Dung ở Thanh Hóa hỏi: “chào mọi người. Mọi người có thể tư vấn giúp em bị viêm hang vị dạ dày thì mình phải làm gì không? Em vừa mới đi khám về và bác sĩ bảo là bị viêm hang vị dạ dày. Em không biết phải xử lý như thế nào cả nên tìm đến website để mong được giúp đỡ. Em xin cảm ơn.”.

 

Bạn Nguyễn Thị Hồng ở Quảng Ngãi hỏi: “mình muốn biết bệnh viêm hang vị chữ như thế nào ạ. Mình bị viêm hang vị dạ dày khoảng 1 năm nay rồi nhưng vẫn chưa tìm được cách chữa tốt nhất, mong mọi người giúp đỡ. Mình xin cảm ơn.”.

 

Trên là những câu hỏi hay của các bạn về viêm hang vị và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Viêm hang vị dạ dày là gì?

 

Viêm hang vị dạ dày

Viêm hang vị dạ dày

Viêm hang vị dạ dày là một chứng viêm dạ dày ở vị trí hang vị của dạ dày. Bệnh xảy ra do những thương tổn vật lý (viêm hoặc loét) ở thành niêm mạc dạ dày tại vùng hang vị, điều đó đồng nghĩa những chứng viêm dạ dày ở các vùng dạ dày khác nhau thì có những tên gọi khác nhau.

 

Bệnh viêm hang vị có ảnh hưởng rất lớn đến người bệnh từ thói quen sinh hoạt đến nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm hơn là chảy máu dạ dày, thủng dạ dày hoặc ung thư. Chính vì thế cần phải chú ý sức khỏe và khám định kỳ khi bạn bị viêm hang vị dạ dày.

 

Viêm hang vị dạ dày nên làm gì?

 

Các bạn cần phải thay đổi thói quen hàng ngày theo hướng lành mạnh hơn. Chú ý không được ăn quá bữa và ăn đủ bữa trong ngày. Không chỉ như vậy, người bệnh không được phép thức khuya, stress. Để không tạo điều kiện cho axit dạ dày tấn công.

 

Không được ăn những loại thức ăn chứ nhiều axit như sữa chua, nước canh, cam, … cũng nhưng những loại thực phẩm có tính cay nóng, nhiều dầu mỡ.

 

Viêm hang vị dạ dày

Viêm hang vị dạ dày

Cần hạn chế tối đa các cuộc nhậu nếu không muốn nói là dừng hẳn vì bia rượu chính là một trong những nguyên nhân khiến dạ dày bạn bị khá hủy nặng nề.

 

Vậy là chúng ta đã có những kiến thức khái quát về bệnh viêm hang vị dạ dày mong các bạn có một sức khỏe tốt. Xin chào.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: