previous arrow
next arrow
Slider

Triệu Chứng Loét Hành Tá Tràng Quan Trọng Nhất

Triệu Chứng Loét Hành Tá Tràng Quan Trọng Nhất

 

Triệu Chứng Loét Hành Tá Tràng

Triệu Chứng Loét Hành Tá Tràng

Bạn Nguyễn Lâm Minh Nhật ở Thái Bình hỏi: “Mình hay bị đau bụng cơn đau khá buốt và rát. Mình tìm hiểu thì biết đây có thể là triệu chứng loét hành tá tràng và cũng có thể là triệu chứng đau dạ dày. Vậy kính mong các bác sĩ cho mình thêm một vài thông tin về các triệu chứng của bệnh này để mình có thể nắm kỹ hơn về tình trạng bệnh của mình được không? Mình xin cảm ơn các bác sĩ!”.

 

Bạn Võ Nguyễn Khánh Giang ở Sóc Trăng hỏi: “các bác sĩ có thể cho mình một vài thông tin triệu chứng loét hành tá tràng được không ạ. Dạo gần đây mình hay bị đau bụng một cách dữ dội nhưng khi ăn nhẹ thì thấy không còn đau nữa. Mình không biết đó có phải là triệu chứng loét hành tá tràng không và nếu có thì mình phải làm gì để chữa ạ.”.

 

Xin cảm ơn các bạn đã gửi những thắc mắc cũng như chia sẽ của chính bản thân mình về cho chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin được phép giải đáp các thắc mắc của các bạn như sau:

 

Những triệu chứng loét hành tá tràng phổ biến

 

Đau bụng thượng vị là triệu chứng loét hành tá tràng cũng như đau dạ dày phổ biến ở nhiều người. Chúng ta điều biết bệnh viêm loét hành tá tràng là bệnh do các thương tổn ở thành tá tràng gây nên chính vì thế bệnh nhân thường xuyên bị các cơn đau dữ dội do các vết thương này gây ra.

 

Triệu Chứng Loét Hành Tá Tràng

Triệu Chứng Loét Hành Tá Tràng

Bạn có thể để ý triệu chứng sau để phân biệt được mình đang bị loét hành tá tràng hay đau dạ dày. Nếu bạn bị đau nghiêng về phên trái thì có nghĩa là bạn đị đau dạ dày và nếu chỗ đau nghiêng về bên phải thì đó là bệnh loét hành tá tràng. Cách nhận biết khá đơn giản phải không?

 

Triệu chứng loét hành tá tràng khác

 

Nhưng không chỉ có triệu chứng phổ biến đó, các bệnh nhân bị loét hành tá tràng còn hay có biểu hiện ợ chua và táo bón. Ợ chua là do nồng độ axit trong đường tiêu hóa lớn khiến bạn thường xuyên có cảm giác buồn nôn và ợ chua. Và khi bị loét hành tá tràng thì hệ tiêu hóa hấp thụ thức ăn kém, thức ăn không tiêu khiến cho bạn bị táo bón.

 

Triệu Chứng Loét Hành Tá Tràng

Triệu Chứng Loét Hành Tá Tràng

Trến đây là những triệu chứng loét hành tá tràng khá phổ biến ở mọi người. Mong các bạn có một sức khỏe tốt.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: