previous arrow
next arrow
Slider

Trị Đau Bao Tử Hiệu Quả Từ Thực Phẩm Hằng Ngày

Trị Đau Bao Tử Hiệu Quả Từ Thực Phẩm Hằng Ngày

Trị Đau Bao Tử

Trị Đau Bao Tử

 

 Bạn Nguyễn Văn Thân ở Thừa Thiên – Huế hỏi: “mình bị đau bao tử nghe nói bệnh này mãn tính, khó chữa lắm không biết bác sĩ có cách nào trị đau bao tử giúp mình không? Hay có phương pháp nào để mình ít bị đau bao tử hành hạ hơn không? Mình xin cảm ơn bác sĩ.”.

 

Bạn Đầu Anh Tú ở Quảng Nam hỏi: “trị đau bao tử có khó không? Mình cần phải kiêng cữ thứ gì để không còn bị đau bao tử hành hạ nữa? Mong bác sĩ tư vấn giúp mình với, mình xin cảm ơn.”.

 

Trên đây là câu hỏi của các bạn đã gửi về cho chúng tôi và chúng tôi cũng tin rằng đây là những thắc mắc thường trực của nhiều bạn đang bị đau bao tử khác vì thế hôm này, tridaudaday.com sẽ tư vấn cho các bạn một số phương pháp trị đau bao tử hiệu quả.

 

Trị đau bao tử hiệu quả bằng nghệ:

Trị Đau Bao Tử

Trị Đau Bao Tử

 

Theo kinh nghiệm dân gian thì nghệ là một phương thuốc trị đau bao tử hiệu quả và khoa học ngày nay với sự hiện đại của mình đã chứng minh điều đó là vô cùng đúng đắn. Với tinh dầu chứa nhiều chất kềm của mình, nghệ giúp trung hòa axit trong dạ dày giúp giảm đau bao tử hiệu quả. Không những vậy nghệ còn có khả năng trị viêm vô cùng tốt và đó chính là lí do để nghệ trở thành một bài thuốc quý trị đau bao tử.

 

Chỉ cần ăn một muỗng nghệ bột với mật ong mỗi tối bạn đã và đang đẩy lùi bệnh đau bao tử.

 

Trị đau bao tử với nha đam:

 

Nhựa nha đam (lô hội) có tác dụng nhuận trường, kích thích tiêu hóa, không những vậy với nó còn giúp ức chế làm cho men pepsin và axit hydrochloric không tiết ra nhiều gây đau dạ dày. Chính vì thế nha đam cũng là một bài thuốc quý trị đau bao tử.

Trị Đau Bao Tử

Trị Đau Bao Tử

 

Cách dùng cũng vô cùng đơn giản, mỗi ngày dùng 10g lá nha đam tươi, gọt sạch vỏ để lấy lớp nhựa trong nấu với nước sôi rồi đem uống. Cứ như là bạn có thể trị đau bao tử một cách hiệu quả.

Trị đau bao tử với Trà Dây

Trà dây dùng làm nước uống hàng ngày, mỗi ngày lấy từ 30-50g trà dây pha tương ứng với 500-700ml nước sôi. Uống trà dây trước khi ăn là tốt nhất, uống liên tục khoảng 3-4 là giảm đau, khoảng 2 tuần là cắt cơn đau, uống duy trì liên tục từ 2-4 tháng sau bao tử của bạn hoàn toàn bình phục.

 

Trên đây là 3 trong số nhiều cách trị đau bao tử đơn giản mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúng bạn nhanh chóng khỏe mạnh.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: