previous arrow
next arrow
Slider

Trà Dây chữa bệnh Dạ dày như thế nào?

Trà Dây Chữa Bệnh Dạ Dày Như Thế Nào?

Trà Dây Chữa Bệnh Dạ Dày

Trà Dây Chữa Bệnh Dạ Dày

Câu hỏi của chị Trần Thùy Anh ở Hải Phòng: “Chào chị. Tôi bị đau dạ dày gần 10 năm nay, được biết đến trà dây như loại thảo mộc chữa đau dạ dày. Vậy trà dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả như thế nào?”

Câu hỏi của anh Nguyễn Công Tĩnh ở Khánh Hòa: “ Trà dây là trà gì? Tác dụng của trà dây chữa bệnh dạ dày là như thế nào? Chị có thể tư vấn giúp tôi không?”

Cảm ơn các anh chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

 

Giới thiệu trà dây chữa bệnh dạ dày:

Trà dây còn có tên gọi khác là chè dây, thau rả theo tiếng Nùng, hồng huyết long, điền bổ trà, ngưu khiên tỵ… bà tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis Planch.

Trà dây thuộc họ nho và là dây leo mộc trong rừng, có tác dụng an thần dễ ngủ và giúp ăn ngon cũng như tiêu hóa tốt.

 

Trà Dây Chữa Bệnh Dạ Dày

Trà Dây Chữa Bệnh Dạ Dày

Trà dây chữa bệnh dạ dày như thế nào?

Khoa học hiện đại chứng minh rằng trà dây có thể chống viêm, giúp lành các vết loét dạ dày, tá tràng, trung hòa acid, diệt khuẩn HP… Chính vì vậy trà dây chữa bệnh dạ dày là một trong số những từ khóa được các mọi người quan tâm và tìm hiểu trong suốt thời gian qua.

Với thành phần chính là đường glucose, đường rhamnese, chất flavonoid, tanin… chính vì vậy trà dây chữa bệnh dạ dày dược sử dụng phổ biến, nhất là có thể diệt khuẩn HP phòng ngừa bệnh viêm loét dạ dày.

Ngoài ra trà dây còn có công dụng tuyệt vời khi giúp người bận rộn giảm stress nhờ ăn ngủ ngon hơn. Hay những người uống rượu bia có thể giải độc mát gan, tiêu hóa tốt.

Trà Dây Chữa Bệnh Dạ Dày

Trà Dây Chữa Bệnh Dạ Dày

Nếu bạn chán ngán với bữa ăn và bị cơn đau dạ dày xen kẽ, cũng như chán ăn, cơ thể kiệt quệ thì trà dây chính là cứu cánh giành cho bạn.

Việc điều trì hay uống trà dây dùng thuốc không lo ngại tác dụng phụ và giúp nhanh chóng thanh nhiệt, hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày.

Chỉ cần sử dụng trà dây chữa bệnh dạ dày trong khoảng 2 tuần là bạn nhanh chóng chia tay với bệnh.

Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu trà dây chữa bệnh dạ dày hiệu quả.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: