previous arrow
next arrow
Slider

THƯ NGỎ – TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

PHAN THỊ QUẢ

PHAN THỊ QUẢ

THƯ NGỎ ! 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG !

Kính gửi quý khách hàng những người quan tâm, yêu mến tin tưởng đã, đang và sẽ sử dụng Thảo Mộc Trà Dây Rừng QH của chúng tôi.
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý vị khách hàng lời chúc năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý. Xin được cảm ơn niềm tin, lòng yêu mến của quý vị đã dành cho QH. Bên cạnh đó, Công ty TNHH SẢN XUẤT TM&DV QH có một chương trình khuyến mãi ĐẶC BIỆT dành cho quý vị- những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng QH trong suốt thời gian qua –Qúy vị rất xứng đáng để nhận món quà này.

Chương trinh cụ thể như sau:

Khi Qúy vị đặt 1 đợt uống điều trị viêm loét dạ dày( tương đương với 2kg thảo mộc QH ) bạn được tặng ½ kg Thảo mộc trị giá 125.000.

QUÀ TẶNG NGÀY TẾT

QUÀ TẶNG NGÀY TẾT

Qúy vị có thể giành phần quà tặng này, tặng lại cho ông bà, cha mẹ, bạn bè hoặc  người thân để tất cả mọi người cùng có một sức khỏe tốt – tận hưởng một mùa xuân trọn vẹn.

LƯU Ý: CHƯƠNG TRÌNH KÉO DÀI TỪ NGÀY 15/1/2016 ĐẾN 15/2/2016

Bằng tất cả sự tri ân, thay mặt Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng. XIn gửi tới quý khách hàng lời chúc năm mới may mắn, ngập tràn hạnh phúc niềm vui ! Phát tài – Phát lộc. Chúng tôi hi vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và thực sự an tâm khi sử dụng Thảo Mộc Trà Dây Rừng QH  của chúng tôi. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn !
Chấp Bút!

Phan Thị Qủa

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: