previous arrow
next arrow
Slider
1

THẾ NÀO LÀ LOÉT DẠ DÀY? NGUYÊN NHÂN GÂY LOÉT?

THẾ NÀO LÀ LOÉT  DẠ DÀY? NGUYÊN NHÂN GÂY LOÉT?

       Loét dạ dày được coi là căn bệnh của cuộc sống văn minh . Con người càng quay cuồng chạy đua với thời gian, công việc thì bệnh càng phát triển. Hiện cứ 10 người lại có 1 người bị đau dạ day, viêm loét dạ dày.

       Đa số trường hợp bị loét dạ dày là do vi khuẩn Helicobacter Pylori(HP) gây ra. Vi khuẩn này hiện diện trong 90%bệnh nhân bị loét tá tràng và trong 70% loét dạ dày. Khám phá này đã mang lại giải nobel cho hai nhà Bác học Australia Marshall và Warren.

VẬY THẾ NÀO LÀ LOÉT DẠ DÀY?

      Dạ dày sử dụng dịch vụ để phân mảnh thức ăn. Để bảo vệ thành dày khỏi bị sự tấn công của acid clohidric trong  dịch vị, một màng nhày bao phủ bên trong dạ day. Nhưng khi sự tái sinh các tế bào của màng nhày bị rối loạn , kích thích của dịch vị tạo ra  những vết loét đường kính vài milimet. Loét tá tràng diễn ra ở ruootjtas, điểm tiếp nối giữa dạ dày và ruột non, chiếm 90%. Loét nằm ở dạ dày có thể dẫn đến các biến chứng trầm trọng.

NGUYÊN NHÂN GÂY LOÉT DẠ DÀY?

     Từ lâu người ta cho rằng nguồn gốc loét dạ dày là các yếu tố tâm thể. Nhưng ngày nay , người ta biết rằng 99% là do vi khuẩn HP . Sự khám phá này đã tạo nên một cuộc cách mạng trong điều trị loét dạ dày – tá tràng bằng cách tiêu diệt vi khuẩn này.

     Tuy nhiên, loét còn có thể do tác động của aspirine dùng thường xuyên hoặc các nhóm thuốc kháng viêm giảm đau không steroid khác. Đây là nhóm thuốc gây độc cho dạ dày  và làm giả cơ chế bảo vệ tự nhiên của màng nhày . Việc dùng các thuốc nhóm này để điều trị đau sẽ góp phần làm tăng tình trạng loét.

     Gần đây, theo kinh nghiệm dân gian của những người dân tộc vùng cao như: cao bằng, lạng sơn, lâm đồng, bảo lộc… đã phát hiện ra một cây trà thảo dược quý , nó là một loại cây dây leo gọi là TRÀ DÂY, được bà con thu hái về lúc chưa ra hoa và đem đi rửa sạch , phơi khô làm nước uống, nó có mùi như trà,vị ngọt , rất dễ uống và ngon, sau khi những người dân tộc này uống một thời gian thấy dạ dày khỏe mạnh, đường tiêu hóa tốt, an thần ngủ ngon. Mọi người  đã truyền tai nhau về công dụng tuyệt vời của nó, và  những nhà khoa học đã vào cuộc nghiên cứu ra rằng, loại trà thảo mộc  này ngoài những công dụng như  trên, nó còn có nhiều công dụng chính nữa đó là:

_Tiêu viêm, diệt khuẩn HP.

– Chữa viên loét dạ dày,  tá tràng.

– Chữa viên hang vị, xung huyết dạ dày.

– Trung hoà acid trong dạ dày,

– Làm lành các ổ loét trong dạ dày.

– Kích thích tiêu hoá, an thần dễ ngủ.

– Thanh nhiệt, mát gan và giải độc cơ thể.

90% bệnh nhân đau dạ dày sau 7-9 ngày đã hết đau dạ dày, PGS TS VŨ NAM PGĐ Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung ương Chia Sẻ.

Không lo hoá chất, chất bảo quản hay tác dụng phụ ,do được làm từ 100% thảo mộc tự nhiên

Dễ dàng bảo quản và sử dụng do chế biến hoàn toàn tự nhiên

Tác dụng Diệt khuẩn HP hiệu quả, Hạ huyết áp, giải độc thanh nhiệt cơ thể, ăn ngon tiêu hoá tốt, an thần, dễ ngủ

Một loại trà thảo mộc tự nhiên đó được gọi là TRÀ DÂY một cái tên gồm 2 chữ  TRÀ DÂY thôi mà nó chứa rất nhiều công dụng tuyệt vời như vậy.

Chúng tôi, qua câu chuyện này, mong muốn làm sao được nhiều người biết đến hơn nữa , để người người, nhà nhà có một cách phòng và điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng tại nhà hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và rất nhiều chi phí khác.

Phan Thị Quả

Hotline hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn:

0934 859 446 (viber, zalo, facebook) – 0909 772 384 0971 39 44 55

Chúc bạn mau lành bệnh!

 

Protected by Copyscape Web Copyright Protection Software

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: