previous arrow
next arrow
Slider

Những Triệu Chứng Viêm Loét Dạ Dày Phổ Biến

Những Triệu Chứng Viêm Loét Dạ Dày Phổ Biến

 

Triệu Chứng Viêm Loét Dạ Dày

Triệu Chứng Viêm Loét Dạ Dày

Câu hỏi của bạn Trần Văn Thành ở Lào Cai: “Chào mọi người! Các bạn có thể tư vấn cho minh biết bệnh viêm loét dạ dày là gì và các triệu chứng viêm loét dạ dày được không? Dạo gần đây mình hay bị đau bụng nghi là bị đau dạ dày. Mong mọi người tư vấn giúp mình. Mình xin cảm ơn.”.

 

Bạn Phạm Thành Nhân ở Quảng Nam hỏi: “triệu chứng viêm loét dạ dày là như thế nào? Và làm thế nào để mình biết được là đang bị viêm loét dạ dày? Mong các bác sĩ giải đáp giúp mình nhé. Mình đang cần tìm hiểu xem có phải mình đang bị viêm loét dạ dày không? Xin cảm ơn!”.

 

Trị đau dạ dày rất vui vì nhận được câu hỏi của tất cả các bạn. Có lẽ không chỉ các bạn mà còn nhiều bạn khác nữa cũng đang thắc mắc triệu chứng viêm loét dạ dày là gì. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

Triệu chứng viêm loét dạ dày cơ bản:

 

Đau bụng thượng vị: có thể nói đây là triệu chứng viêm loét dạ dày cơ bản nhất mà hầu như người bị đau dạ dày nào cũng mắc phải.

 

Triệu Chứng Viêm Loét Dạ Dày

Triệu Chứng Viêm Loét Dạ Dày

Thượng vị là vùng bụng phía trên rốn đó chính là vị trí của dạ dày và đau vùng thượng vị gần như chắc chắn là đau dạ dày (một vài trường hợp là đau tá tràng). Khi bị đau thì cơn đau thường âm ĩ và có thể lan lên ngực hoặc ra sau lưng. Chính vì thế khi bị đau bụng thượng vị hãy đi kiểm tra ở các cơ sở y tế vì có khả năng bạn đang bị viêm loét dạ dày.

 

Ợ chua và buồn nôn triệu chứng viêm loét dạ dày:

 

Ợ hơi là triệu chứng viêm loét dạ dày cũng khá phổ biến ở nhiều bệnh nhân. Chúng ta bị viêm loét dạ dày khi các yếu tố gây hại tăng mạnh trong dạ dày, do đó ợ chua là một dấu hiệu bình thường khi lượng axit (yếu tố gây hại) trong dạ dày quá cao.

 

Triệu Chứng Viêm Loét Dạ Dày

Triệu Chứng Viêm Loét Dạ Dày

Một triệu chứng viêm loét dạ dày khác nữa là buồn nôn vì khi dạ dày chứa nhiều chất gây hại sẽ sinh ra phản xạ tự nhiên buồn nôn và nôn để tống khứ hết các chất gây hại ấy và tất nhiên là người bệnh sẽ có cảm giác này mỗi khi ăn xong, vì lúc này lượng thức ăn và dịch vị trong dạ dày khá nhiều.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: