previous arrow
next arrow
Slider

Loét Hành Tá Tràng Nên Ăn Gì?

Loét Hành Tá Tràng Nên Ăn Gì?

 

Loét Hành Tá Tràng Nên Ăn Gì

Loét Hành Tá Tràng Nên Ăn Gì

Bạn Phạm Thị Như Nguyệt ở Đà Nẵng hỏi: “Mình năm nay 30 tuổi. Bị loét hành tá tràng cũng được khoảng 1 năm rồi nhưng mình vẫn chưa biết được chế độ ăn uống như thế nào là hợp lý. Vậy hôm nay, mình muốn các bác sĩ tư vấn giúp cho mình loét hành tá tràng nên ăn gì và không nên ăn gì để có được một sức khỏe tốt. Mình xin cảm ơn.”.

 

Bạn Nguyễn Đức Anh ở Thanh Hóa hỏi: “Nếu bị loét hành tá tràng nên ăn gì? Mình mới bị đau nên không biết nhiều về các kiêng cữ của bệnh này. Vậy mong các bác sĩ giải đáp và tư vấn giúp mình về vấn đề này mới. Minh xin cảm ơn mọi người.”.

 

Rất vui khi nhận được nhiều câu hỏi cũng như sự quan tâm của tất cả mọi người đã gửi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn bệnh loét hành tá tràng nên ăn gì hay là những kiêng cữ của bệnh loét hành tá tràng.

 

Bệnh loét hành tá tràng nên ăn gì?

 

Loét Hành Tá Tràng Nên Ăn Gì

Loét Hành Tá Tràng Nên Ăn Gì

Bệnh nhân loét hành tá tràng nên ăn những thức ăn đã được nấu mềm để được giảm sự làm việc của hệ tiêu hóa cũng như hành tá tràng như rau non luộc, giá đỗ, sữa tươi, thịt cá phải nấu chin mềm, …

 

Ngoài ra bệnh nhân loét hành tá tràng nên ăn các thực phẩm giúp giảm tiết dịch vị và giúp thấm hút niêm mạc dạ dày như cơm, bánh mình, bánh chưng, xôi nếp, …

 

Bên cạnh đó bệnh loét hành tá tràng không nên ăn các thực phẩm cay, nóng vì nó ảnh hưởng không tốt đến dạ dày như ớt, tiêu quá cay, … Đặc biệt người bệnh cần chú ý nên bỏ hẳn rượu và thuốc lá vì đây là những chất gây hại cho sức khỏe cũng như ảnh hưởng trược tiếp đến hệ tiêu hóa.

 

Bệnh loét hành tá tràng nên ăn gì vào giờ nào?

 

Loét Hành Tá Tràng Nên Ăn Gì

Loét Hành Tá Tràng Nên Ăn Gì

Đây là một câu hỏi hay nhưng ít người chú ý. Vì cuộc sống bận rộn khiến chúng ta hay có thói quen bỏ bữa cũng như là ăn trễ bữa. Chính vậy, bệnh nhân loét hành tá tràng không được để cơ thể quá đói hoặc quá no, nếu cần thiết thì phải thêm các bữa phụ xen vào các bữa chính để đảm bảo dạ dày không bị trống và bị dịch dạ dày tấn công.

 

Trên đây là vài lời khuyên bệnh loét hành tá tràng nên ăn gì và không nên ăn gì cho mọi người. Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ và bổ ích.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: