previous arrow
next arrow
Slider

Loét Hành Tá Tràng Là Gì?

Loét Hành Tá Tràng Là Gì?

 

Loét Hành Tá Tràng Là Gì

Loét Hành Tá Tràng Là Gì

Bạn Nguyễn Thị Thu Dung ở Cần Thơ hỏi: “Các bác sĩ có thể tư vấn giúp mình loét hành tá tràng là gì được không? Bệnh này có nguy hiểm không và mình có thể làm thế nào để mình có thể chữa khỏi bệnh? Mình xin cảm ơn các bác sĩ nhiều!”.

 

Bạn Nguyễn Thị Hoài An ở Bắc Cạn hỏi: “mình vừa đi khám về bác sĩ bảo mình bị loét hành tá tràng nhưng mình không biết loét hành tá tràng là gì và bệnh có nguy hiểm không? Mong mọi người tư vấn giúp mình mới. Mình mới bị nên cũng khác lo lắng mong các bạn sớm trả lời cho mình nhé.”.

 

Bạn Nguyễn Thanh Phúc ở Ninh Bình hỏi: “Bệnh loét hành tá tràng là gì và mình phải làm gì khi bị bệnh? Mong các bác sĩ tư vấn giúp mình với. Mình cũng mới mắc bệnh nên chưa có kinh nghiệm gì về các chữa bệnh cả. Mình xin cảm ơn mọi người.”.

 

Loét Hành Tá Tràng Là Gì

Loét Hành Tá Tràng Là Gì

Tuần qua, tridaudaday.com dã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn liên quan đến chủ đề loét hành tá tràng là gì? Chính vì thế hôm nay chúng tôi mở ra mục này để cung cấp các thông tin ơ bản nhất cho các bạn.

 

Loét hành tá tràng là gì?

 

Loét hành tá tràng là một dạng bệnh viêm loét dường tiêu hóa. Gây ra do các yếu tố gây hại và bảo vệ trong đường tiêu hóa không cân bằng (yếu tố gây hại ác chế yếu tố bảo vệ). Bệnh xảy ra khi xuất hiện các vết loét ở hành tá tràng khiến người bệnh đau đớn, khó chịu.

 

Khác với đau dạ dày loét hành tá tràng không gây ung thư vì vậy người bệnh có thể yên tâm đôi chút về sức khỏe của mình.

 

Loét Hành Tá Tràng Là Gì

Loét Hành Tá Tràng Là Gì

Loét hành tá tràng là gì? Biểu hiện ra sao?

 

Bệnh loét hành tá tràng có khá nhiều triệu chứng giống bệnh viêm loét dạ dày như đau bụng thượng vị nhưng bệnh nhân bị loét hành tá tràng thì cơn đau dữ đội và đau rát hơn, và khi ăn thì cơn đau giảm hẳn, đau lại sau khi ăn từ 1,5 đến 3 giờ.

 

Chính vì vậy khi có dấu hiệu đau bụng thượng vị thì bệnh nhân cần đi đến các cơ sơ y tế để được khám kỹ càng hơn để biết được mình mắc phải bệnh gì.

 

Trên là câu trả lời bệnh loét hành tá tràng là gì? Chúc các bạn có một cuộc sống vui khỏe.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: