previous arrow
next arrow
Slider

Loét Hành Tá Tràng Có Nguy Hiểm Không?

Loét Hành Tá Tràng Có Nguy Hiểm Không?

 

Loét Hành Tá Tràng

Loét Hành Tá Tràng

Bạn Phạm Hoài Khánh Tiên ở Nam Định hỏi: “Mình vừa đi bệnh viện về bác sĩ bảo là mình bị viêm loét hành tá tràng. Mình không biết bệnh này có nguy hiểm không? Và mình cần phải làm gì để chống lại căn bệnh này. Mong mọi người giúp đỡ mình với. Mình xin cảm ơn mọi người nhiều.”.

 

Bạn Nguyễn Thái Bảo ở An Giang hỏi: “mình cần phải làm như thế nào để có thể sống khỏe với căn bệnh loét hành tá tràng đây? Mình khổ sở với bệnh này đã lâu nhưng vẫn chưa tìm ra cách nào để chữa hiệu quả? Mong các bạn hãy chỉ giúp mình với. Mình xin cảm ơn nhiều.”.

 

Làm thế nào để chung sống với bệnh viêm loét tá tràng là một câu hỏi khó đối với nhiều người. Nhưng chỉ cần thực hiện đúng những yêu cầu sau thì bạn sẽ hoàn toàn thỏa mái.

 

Loét hành tá tràng

Loét hành tá tràng

Loét hành tá tràng là bệnh gì có nguy hiểm không?

 

Đầu tiên chúng ta cần biết bệnh viêm loét tá tràng là gì? Đây là bệnh do các tổn thương vật lý ở niêm mạc hành tá tràng gây ra. Bệnh có thể gây ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm như chảy máu hành tá tràng, thủng hành tá tràng, … gây hại đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Vì thế khi bị bệnh viêm loét hành tá tràng bệnh nhân cần đặc biệt chú ý vấn đề sinh hoạt và ăn uống của mình để có thể chung sống và đẩy lui được bệnh tật.

 

Chế độ sinh hoạt như thế nào khi bị loét hành tá tràng?

 

Khi bị viêm loét tá tràng điều quan trọng nhất chính là ăn uống đầy đủ và đúng giờ vì có như vậy hành tá tràng mới thực sự khỏe mạnh và không bị trống tránh trường hợp các axit dịch vị tấn công niêm mạc.

 

Loét hành tá tràng

Loét hành tá tràng

Tiếp theo là ngủ sớm, đúng giờ và tránh trường hợp bị stress vì dù là bất cứ bệnh gì, nếu bản thân bị stress thì chắc chắn bệnh tình càng nặng hơn.

 

Tiếp theo là tránh ăn các thức ăn có vị chua có tính axit vì đây là những thực phẩm trực tiếp cung cấp axit khiến các vết viêm loét trầm trọng hơn. Những thực phẩm này gồm: cốc, xoài, dưa chua, cà muối, …

 

Đồng thời người bệnh cần tránh xa bia rượu vì những đồ uống này rất có hại cho hệ tiêu hóa.

 

Chỉ cần thực hiện những việc đơn giản đó thôi là bạn đã có thể sống vui khỏe với bệnh viêm loét hành tá tràng. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: