previous arrow
next arrow
Slider

Loét Cấp Dạ Dày Hành Tá Tràng Nên Làm Gì?

Loét Cấp Dạ Dày Hành Tá Tràng

 

Loét Cấp Dạ Dày Hành Tá Tràng

Loét Cấp Dạ Dày Hành Tá Tràng

Bạn Trần Bảo An ở Thừa Thiên Huế hỏi: “dạo gần đây mình hay bị đau bụng đi khám bệnh thì bác sĩ bảo là bị loét cấp dạ dày hành tá tràng. Mình không biết nên làm gì để chữa khỏi căn bệnh này. Mong các anh chị tư vấn giúp mình với. Mình xin cảm ơn nhiều.”.

 

Bạn Nguyễn Hoàng Vũ hỏi: “các anh chị có thể giúp mình bệnh loét cấp hành tá tràng là gì không? Mình được bác sĩ bảo là bị bệnh này nhưng vẫn chưa hiểu lắm. Mong mọi người giúp mình. Mình xin cảm ơn.”.

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây là những giải đáp cho thắc mắc của bạn.

 

Loét cấp dạ dày hành tá tràng là bệnh gì?

 

Đây là cứng bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng cấp tính. Bệnh chỉ triệu chứng bệnh là mới xuất hiện và chưa nặng lắm, và không phải là bệnh mãn tính khó chữa.

 

Loét Cấp Dạ Dày Hành Tá Tràng

Loét Cấp Dạ Dày Hành Tá Tràng

Vậy loét dạ dày hành tá tràng là gì? Bệnh chỉ chứng viêm loét ở niêm mạc thành dạ dày, tá tràng. Cũng giống như các chứng viêm loét thông thường vùng viêm loét sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu với những cơn đau của mình. Điều khác là vết thương của bạn thường xuyên bị axit tấn công dẫn đến tổn thương nặng hơn khiến bạn gặp nhiều biến chứng nguy hiểm như chảy máu, thủng dạ dày hành tá tràng và có khả năng cao bị ung thư.

 

Làm thế nào khi bị loét cấp dạ dày hành tá tràng?

 

Điều đầu tiên cần chú ý là thực hiện sống khoa học và hợp lý để đẩy lui những ảnh hưởng xấu đến dạ dày và hành tá tràng. Bạn cần phải ăn uống đúng giờ và không được bỏ bữa. Vì ăn uống không điều độ, cũng như thức khuya khiến dạ dày của bạn liên tục bị tấn công bởi axit dạ dày. Và bệnh càng nặng hơn.

 

Đây là căn bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu các bạn kiên trì. Chỉ cần thực hiện theo bài thuốc sau.

 

Trà dây rừng chữa viêm loét hang vị

Trà dây rừng chữa viêm loét hang vị

Mỗi ngày bạn chỉ cần lấy 50g trà dây rừng pha tương ứng với 1,5 lít nước uống thay nước hàng ngày. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà có thể cắt cơn đau nhanh hay chậm. Tuy nhiên, thông thường sau khi uống khoảng 15-20 ngày sẽ cắt được cơn đau. Duy trì uống khoảng từ 44-6 tháng sẽ dứt điểm hoàn toàn.

Tại sao Trà dây lại làm được điều đó, bạn có thể tìm hiểu thêm ở đường link này http://tridaudaday.com/tra-day-la-gi/

 

Trên đây là một vài lời khuyên cho bệnh loét cấp dạ dày hành tá tràng. Mong các bạn sớm khỏi bệnh.

 

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: