previous arrow
next arrow
Slider
  • Home
  • Cảm nhận về Trà Dây
  • Khách Hàng Chị Đặng Thị Thu Trang tâm sự “TÔI HẾT ĐAU KHI VIÊM DẠ DÀY, TÔI CHỈ MUỐN CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ CÂY TRÀ DÂY NÀY CHO THẬT NHIỀU NGƯỜI”

Khách Hàng Chị Đặng Thị Thu Trang tâm sự “TÔI HẾT ĐAU KHI VIÊM DẠ DÀY, TÔI CHỈ MUỐN CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ CÂY TRÀ DÂY NÀY CHO THẬT NHIỀU NGƯỜI”

 

Chị Trang Ở Bạc Liêu tâm sự ” Tôi bị viêm, sốt hang vị, viêm dạ dày, nóng gan, ăn uống rất khó chịu, đặc biệt khi uống tí bia, rượu cơn đau giữ dội vô cùng, căng thẳng tâm lý là cơn đau xuất hiện. Tôi đã thực sự rất khổ sở vì căn bệnh, vì những cơn đau dạ dày như thế này? Tôi tìm hiểu về cây trà dây này cũng vì muốn thoát khỏi những cơn đau mà dạ dày đến với tôi. Lúc đầu tôi chỉ lấy 1/2 liệu trình về uống thử. QH gửi trà cho tôi lên địa chỉ : Đường số 2, số nhà 45, cư xá Bình Thới, Quận 11 cho chồng tôi là anh Tâm. Sau 20 ngày dùng trà tôi cảm thấy bụng tôi khỏe ra, tôi ăn uống thoải mái hơn lúc trước. Bạn tin không? tôi thử nghiệm bằng cách uống bia vào xem thử bụng tôi có rục rịch, khó chịu không? nhưng kết quả mang lại rất đáng mừng là hoàn toàn không. Tôi dùng sản phẩm đến nay cũng 2 tháng và tôi chia sẻ với người thân, hàng xóm, bạn bè với mong muốn mọi người có thể ăn uống thoải mái và yêu đời hơn. Sức khỏe đối với tôi vô cùng quan trọng. Và tôi luôn mong muốn chia sẻ những điều giá trị,thiết thực nhất cho mọi người. Đến nay tôi lấy cũng 5 lộ trình rồi, tôi chúc trà dây QH ngày càng phát triển hơn nữa”

Chúng tôi chia sẽ những cảm nhận thực nhất mà trà dây QH mang lại cho khách hàng. Bạn có thể không tin nhưng đó là sự thật bởi vì thành phần chính trong trà dây là flavonoid có khả năng giảm đau, liền vết loét và có tác dụng diệt xoắn khuẩn Helicobacter  Pylori ( là xoắn khuẩn gây ra bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng..)

TRÀ DÂY QH

TRÀ DÂY QH

Hết bệnh, hết đau để sống tự tin khỏe mạnh là điều mà bệnh nhân nào cũng mong muốn, và cây thuốc quý chữa bệnh viêm, loét dạ dày tá tràng là vị cứu tinh của bạn .

  • Cây thảo dược được làm từ cây trà dây hay còn gọi là cây chè dây có nơi gọi là chè thảo mộc hay trà thảo mộc.
  • Cây trà dây  hoàn toàn từ thiên nhiên, mọc trong rừng sâu được chúng tôi hái toàn thân và  lá vào lúc cây chưa có hoa quả, đem về rửa sạch, cắt nhỏ, sấy khô, sao qua  rồi hãm với nước đun sôi như pha chè uống thay nước hàng ngày.
  • Cây trà dây không gây ngộ độc cấp tính, không có tác dụng phụ, dùng được cho cả những bà mẹ đang cho bé bú sữa mẹ.
  • Đặc điểm nổi bật nhất của cây trà dây này là hỗ trợ điều trị được bệnh viêm, loét dạ dày, tá tràng, cắt cơn đau sau 15 ngày sử dụng.
  • Đối với những người bị bệnh lâu năm thì không mong muốn nào hơn. Thoát khỏi sự đeo bám của bệnh tật giúp cuộc sống của bạn bước qua một trang mới sáng hơn, nhẹ nhàng hơn, hứng khởi hơn, tự tin hơn và thoải mái hơn.
  • Chấm dứt những ngày đến bệnh viện chen lấn đầy mệt mỏi và không còn cảnh hàng tháng phải ngậm ngùi bỏ ra một khoản tiền chi phí không nhỏ bạn phải dành ra cho công việc duy trì tình trạng bệnh, kìm hãm bệnh để không bị đau, hay chướng bụng khó chịu.

Hàng ngàn bệnh nhân đã chữa bệnh viêm loét, dạ dày, tá tràng và đạt kết quả ngoài mong đợi. Bây giờ đến lượt bạn. Hãy click nút ĐẶT HÀNG để sở hữu ngay cây thuốc quý này.

dang my mua hang tai day

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI DÙNG CÂY THẢO DƯỢC

 ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM,LOÉT DẠ DÀY, TÁ TRÀNG?

 Bạn được tư vấn rất kỹ trước khi mua cây THẢO DƯỢC này để xác định bệnh của bạn đã tiến triển tới đâu.

 Bạn được giao hàng tận nhà kể cả bạn ở đâu, khi bác sĩ đã xác định bạn đang bị viêm dạ dày, loét dạ dày, tá tràng…

 Khi dùng loại cây thảo dược này, không ảnh hưởng đến bất cứ kế hoạch nào dù lớn hay nhỏ của bạn.

Mong muốn chia tay vĩnh viễn những cơn đau của bệnh :viêm, loét dạ dày, tá tràng… chắc chắn nằm trong tầm tay của bạn.Liên hệ qua hotline QH sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình.

Đây là cơ hội của bạn, bạn có hết bệnh hay không là do bạn tự quyết định.

Hãy nghiêm khắc với bản thân bạn. Bác sĩ là người đưa ra các lời khuyên tốt nhất và PHƯƠNG PHÁP tốt nhất cho bạn, nhưng bạn mới là người bị bệnh vì vậy bạn cần nghiêm khắc với bản thân để có kết quả điều trị tốt.

VÌ SAO NGƯỜI BỆNH NÊN SỞ HỮU NGAY BÀI THẢO MỘC BỆNH VIÊM, LOÉT DẠ DÀY, TÁ TRÀNG… CÀNG SỚM CÀNG TỐT 

  Là một loại thảo mộc hoàn toàn từ thiên nhiên, sinh ra và lớn lên từ trong rừng sâu nên rất sạch , không thuốc trừ sâu, không hóa chất…an toàn cho    sức khỏe; 

  Đây là bài thảo mộc đã giúp cho hàng ngàn người bị bệnh viêm, loét dạ dày hành tá tràng khỏi bệnh;

  Trong suốt quá trình các bạn chữa bệnh, bạn sẽ được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn rõ ràng, tận tình. Nếu các bạn có gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi;

THU HÁI TRÀ DÂY

THU HÁI TRÀ DÂY

BƯU CHUYỂN HÀNG TỈNH

BƯU CHUYỂN HÀNG TỈNH

HÃY QUAN TẤM TỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NGƯỜI THÂN, TRÀ DÂY SẼ GIÚP BẠN.

CHÚC BẠN VÀ GIA ĐÌNH NHIỀU SỨC KHỎE.

 

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: