previous arrow
next arrow
Slider

Gừng – “Thần Dược” Trị Đau Bao Tử Cấp Tốc

Trị Đau Bao Tử Cấp Tốc

Trị Đau Bao Tử Cấp Tốc

Gừng tươi không chỉ là gia vị trong món ăn mà còn có giá trị để trị đau bao tử cấp tốc. Nhưng không phải ai cũng hiểu được lợi ích chữa bệnh dạ dày của gừng hay cách trị đau bao tử cấp tốc bằng gừng như thế nào. Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

TRỊ ĐAU BAO TỬ CẤP TỐC BẰNG GỪNG NHƯ THẾ NÀO?

Gừng ngâm giấm:

Gừng tươi sau khi rửa sạch đất bùn và cắt lát mỏng, đều nhau và xếp chúng vào chai thủy tinh. Sau đó đổ giấm gạo vào hủ này cho ngậm. Bảo quản gừng trong ngăn mát tủ lạnh hay là ở nơi thoáng mát. Sau khoảng 1 tuần vào mỗi buổi sáng hãy ăn 2 đến 4 lát gừng tươi này để tăng tuần hoàn máu, tiêu hóa cũng như ổn định huyết áp.

Trà gừng:

Thêm một vài lát gừng nhỏ vào tách trà xanh mỗi buổi sáng hay tối cũng là cách trị đau bao tử cấp tốc và kéo dài từ 2 đến 3 ngày.

Trị Đau Bao Tử Cấp Tốc

Trị Đau Bao Tử Cấp Tốc

Gừng, mật ong và chanh:

Nước cốt chanh, nước cốt gừng và mật ong mỗi thứ một thứ một thìa hòa lẫn vào nước lọc chính là bài thuốc trị đau bao tử cấp tốc.

Để phát huy hiệu quả tốt nhất bạn nên uống nó đều đặn hỗn hợp mỗi sáng.

THỰC PHẨM NÊN TRÁNH KHI MUỐN TRỊ ĐAU BAO TỬ CẤP TỐC:

Việc ăn uống đối với người bệnh đau dạ dày khá khổ sở khi cần phải kiêng cử nhiều thức ăn, thức uống để hạn chế bệnh thấp nhất. Và hôm nay tridaudaday.com đưa ra một số thức phẩm bạn nên tránh:

  • Chè xanh đặc: Đối với người bình thường thì chè xanh đặc rất tốt nhưng chè xanh có hại cho người đau dạ dày, nhất là lúc bụng đói hay lên cơn đau dạ dày. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng trà gừng để thay thế có hiệu quả rất tốt.
Trị Đau Bao Tử Cấp Tốc

Trị Đau Bao Tử Cấp Tốc

  • Socola: Người bệnh nên kiểm soát lượng socola của mình vì ăn quá nhiều có thể gây nên hiện tưởng chảy ngược dịch vị và là nguyên nhân của cơn đau.
  • Thực phẩm có tính cay, nóng: Tương tự thực phẩm này hay thực phẩm chứa dầu mỡ cần hạn chế trong thực đơn người bệnh.

Chúc các bạn và gia đình có sức khỏe tốt!

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: