previous arrow
next arrow
Slider

Giảm Đau Dạ Dày Bằng Liệu Pháp Tự Nhiên

Giảm Đau Dạ Dày Bằng Liệu Pháp Tự Nhiên

 

Giảm đau dạ dày

Giảm đau dạ dày

“Tôi bị viêm loét dạ dày khoảng 3 năm nay. Vậy làm thế nào để giảm đau dạ dày không, chị có thể tư vấn giúp tôi?” Câu hỏi của anh Đoàn Phùng Nghiệp ở Bến Tre.

“Chế độ ăn uống ảnh hưởng như thế nào đến bệnh về dạ dày? Chị có thể giúp tôi đưa ra chế độ an toàn để hạn chế và giảm đau dạ dày không? Tôi cảm ơn.” Câu hỏi của chị Hà Thị Lê ở Hưng Yên.

Cảm ơn cách anh chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

 

Giảm đau dạ dày nhờ chế độ ăn uống:

 

Xem lại chế độ ăn uống là việc đầu tiên giúp xác định chính xác thực phẩm gây dạ dày. Bạn cần chú ý đến từng loại thực phẩm và thời gian bao lâu gây khó chịu cho mình để tìm ra “thủ phạm” của cơn đau. Sau đó cần loại bỏ chúng ra khỏi chế độ ăn uống nếu không cần thiết.

Giảm đau dạ dày

Giảm đau dạ dày

Khi rối loạn tiêu hóa, bạn nên ăn nhẹ và nhạt để giảm đau dạ dày. Và tránh mất nước cũng là yếu tố góp phần cho dạ dày bớt khó chịu và tốt nhất, khoảng 15 phút bạn nên nhâm nhi 1 lần. Uống đủ nước làm cho giảm mức độ nghiệm trọng của rối loạn dạ dày và loại trừ được độc tố cũng như vi khuẩn gây hại.

 

Dự trữ gừng và trà dây để giảm đau dạ dày:

Từ lâu chúng ta đã biết đến tác dụng của gừng và trà dây trong vấn đề giảm đau dạ dày, nhất là rối loạn tiêu hóa.

Gừng có tác dụng chống viêm và hỗ trợ tốt cho việc tiêu hóa cũng như vận chuyển thức ăn. Gừng tươi giảm đau dạ dày hiệu quả và bạn có thể pha vài lát gừng trong nước trà để uống mỗi ngày. Hay vài lát mứt gừng, kẹo gừng cũng có tác dụng tương tự nếu bạn thấy khó chịu.

Giảm đau dạ dày

Giảm đau dạ dày

Trà dây có tác dụng diệt vi trùng nhờ Flavonoid và tannin. Hơn nữa nó giúp loets dạ dày dễ liền sẹp, giảm độ acid cũng như cắt cơn đau nên tác dụng giảm đau dạ dày rất hiệu quả. Sử dụng trà dây để giảm đau dạ dày hoàn toàn yên tâm vì nó là thành phần từ thiên nhiên, không độc tố và tác dụng phụ.

Chúc các bạn và gia đình nhanh chóng tìm ra phương pháp giảm đau dạ dày cũng như điều trị dứt điểm bệnh.

 

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: