previous arrow
next arrow
Slider
1

Kết quả sau 2 tháng tôi dùng Trà dây liên tục

I/ GIỚI THIỆU 

duong-thi-bich-thuan-300x300

Chị Dương Thị Bích Thuận hiện đang là giáo viên công tác tại ĐỒNG NAI, 

Chị bị viêm hang vị dạ dày, có vết trợt trong hang vị. Ăn uống không tiêu, nóng rát bao tử khi ăn những thức ăn lạ hay cứng, cảm giác chướng bụng xảy ra liên tục trong ngày, thỉnh thoảng ợ hơi, ợ chua, cùng với chứng khó ngủ đã hành hạ chị suốt 2-3 năm nay. Cuộc sống, tinh thần, hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của chị không thoải mái.

Ngày 19/9/2015 chị có tìm hiểu cây trà dây rừng, khi được tư vấn kỹ càng, cẩn thận về cây trà dây rừng này. Chúng tôi gửi về cho chị 1 liệu trình dùng. 

Ngày 20/10/2015 Chị Thuận liên hệ với chúng tôi và đặt thêm 2 liệu trình dùng trà nữa .

Ngày 19/11/2015  Chị đặt thêm 2 liệu trình dùng.

Ngày 28/12/2015 Chị đặt thêm 2 liệu trình dùng.

II/ CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi rất hạnh phúc chia sẻ cho mọi người về thông tin cây trà dây trị đau bao tử (viêm dạ dày, loét dạ dày, viêm, loét hang bị, xuất huyết bao tử, trào ngược thực quản …vấn đề về bao tử). Chúng tôi đã chứng minh được 1000 kết quả khi dùng trà thảo mộc mang lại kết quả tuyệt vời khi dùng đúng theo liệu trình và hướng dẫn sử dụng mà chúng tôi chia sẻ. 

Chị DƯƠNG THỊ BÍCH THUẬN đã tin dùng sản phẩm trà dây tuyệt đối vì ngoài kết quả về bao tử (dạ dày) chị khỏi hẵn thì sức khỏe chị cải thiện hết sức tuyệt vời.

Chị ăn uống thoải mái hơn, Trà dây có tính an thần giúp giấc ngủ chị ngon giấc hơn rất nhiều kèm theo đó làn da của chị cũng theo đó là hồng hào hẵn ra, những vết đồi mồi xuất hiện trên tay, chân, da mặt của chị lúc trước rất nhiều nhưng sau 3 tháng dùng trà dây thảo mộc QH những vết đồi mồi ấy tan biến và da của chị đẹp hẵn ra.

Chị Thuận cũng chia sẻ người thân của chị khi dùng trà thảo mộc cũng có kết quả rất tuyệt vời. Nên chị tin dùng và chia sẻ rất nhiều thông tin về cây trà dây này cho mọi người cùng biết. Vì giá thành ổn định mà lại có kết quả rất tuyệt vời cho bao tử. Nên bất cứ ai cũng có thể dùng và điều trị thay vì uống thuốc tây hay bất kỳ loại tân dược nào vào cơ thể.

HÃY LIÊN HỆ QUA HOTLINE, HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ THẢO MỘC QH CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ BẠN NHÉ.

 

 

 

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: