previous arrow
next arrow
Slider

Dấu Hiệu Và Cách Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Hiệu Quả

Chữa bệnh đau dạ dày

Chữa bệnh đau dạ dày

Bạn Lý Hồng Loan ở Bạc Liêu hỏi: “chị có thể chỉ cho em cách chữa bệnh đau dạ dày bằng mẹo vặt nào hiệu quả không? Em bị đau dạ dày đã lâu nên rất khó chịu, em muốn giảm nhanh triệu chứng đau quặn ruột của nó”.

 

Bạn Phương Thành ở Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh thì hỏi: “ Mình hay bị đau bụng, đầy hơi, chán ăn đôi khi bị buồn nôn. Vậy có phải mình đã bị đau dạ dày? Nếu như thế thì mình cần làm gì để chữa bệnh đau dạ dày cũng như hạn chế các dấu hiệu trên?”.

 

Xin cảm ơn các bạn khắp mọi miền đất nước đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây là câu trả lời của bác sĩ dạ dày dành cho tất cả các bạn.

 

NHẬN BIẾT DẦU HIỆU TRƯỚC KHI CHỮA BỆNH ĐAU DẠ DÀY:

 

  • Đau bụng, thường là đau quặn khó chịu từ vùng rốn trở lên.

 

  • Chán ăn, đầy hơi, nặng bùng và hay bị ợ hơi.

 

  • Đôi khi buồn nôn và ói mửa.

 

CHẾ ĐỘ SINH HOẠT ĐI KÈM KHI CHỮA BỆNH ĐAU DẠ DÀY

Chữa Bệnh Đau Dạ Dày

Chữa Bệnh Đau Dạ Dày

 

Hạn chế thức khuya, uống rượu bia. Đau dạ dày là một loại bệnh đường tiêu hóa chính vì vậy thức khuya là một trong những nguyên nhân khiến bệnh phát nặng do buổi tối muộn là thời điểm để dạ dày hoạt động, tiêu hóa thức ăn tốt nhất trong ngày. Rượu bia là lại là một tác nhân gây hại khác vì men bia rượu là những chất vô cùng gây hại cho dạ dày cũng như các cơ quan khác trong cơ thể.Bởi thế, muốn chữa bệnh đau dạ dày điều đầu tiên bạn cần phải làm là ngủ sớm và kiêng cữ rượu bia.

 

Tiếp theo, chuẩn bị một ít gừng tươi và nghệ bột vì hai loại gia vị này chính là khắc tinh của bệnh dạ dày, bao tử. Với tính âm nóng và kháng viêm của mình một lát gừng tươi là một cách chữa đau dạ dạy đơn giản khi bạn lên cơn đau quằn quại. Nghệ có chứa curcumin là một thành phầm làm lành các vết loét nhanh chóng. Chính vì vậy một muỗng nhỏ nghệ mỗi ngày sẽ cho bạn một dạ dày khỏe mạnh.

Chữa Bệnh Đau Dạ Dày

Chữa Bệnh Đau Dạ Dày

 

Chúc các bạn có một sức khỏe tốt và vui vẻ với cuộc sống của mình.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: