previous arrow
next arrow
Slider
  • Home
  • CHIA SẺ
  • Chữa Viêm Loét Hành Tá Tràng Bằng Nghệ Bột Và Mật Ong

Chữa Viêm Loét Hành Tá Tràng Bằng Nghệ Bột Và Mật Ong

Chữa Viêm Loét Hành Tá Tràng Bằng Nghệ Bột Và Mật Ong

Bạn Lương Thị Thao Hoa ở Nam Định hỏi: “bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách nào để chữa viêm loét hành tá tràng hiệu quả không? Em bị bệnh cũng khá lâu rồi gần được 3 năm nhưng hằng ngày vẫn phải chung sống với bệnh mà chưa có giải pháp nào cụ thể cả. Em xin cảm ơn nhiều.”.

 

Chữa Viêm Loét Hành Tá Tràng

Chữa Viêm Loét Hành Tá Tràng

Bạn Lâm Anh Khoa ở Bình Phước hỏi: “mình bị đau loét dạ dày tá tràng bệnh cũng khá nặng thường xuyên bị đau bụng thượng vị và ợ hơi nữa. Mình mong các bác sĩ có thể cho mình một phương thuốc chữa viêm loét hành tá tràng dạ dày. Mình xin được cảm ơn các bác.”.

 

Bệnh viêm loét hành tá tràng là một trong những bệnh khá khó chữa nhưng nói như vậy không phải là không thể chữa. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cách chữa bệnh hành tá tràng này.

 

Chữa viêm loét hành tá tràng từ lối sống

 

Đầu tiên để chữa khỏi căn bệnh này thì người bệnh cần phải thay đổi lối sống của mình cho phù hợp, tránh các thói quen xấu làm bệnh nặng thêm.

 

Chữa Viêm Loét Hành Tá Tràng

Chữa Viêm Loét Hành Tá Tràng

Thực hiện ăn uống điều độ, đúng giờ. Không để bụng đói nếu như bụng hay đói thì phải cân nhắc ăn thêm các bữa phụ vì bệnh này kiêng cữ việc để dạ dày trống với một lượng axit dịch vị trong dạ dày, hành tá tràng.

 

Tiếp theo là ngủ sớm và tránh stress. Cuộc sống hiện đại luôn khiến bạn phải làm việc khuya và chịu nhiều áp lực và chính những lúc này axit dịch vị sẽ tấn công và gây các vết thương cho bạn.

 

Trước tiên hãy thay đổi nếp sống để có thể chữa khỏi bệnh hành tá tràng.

 

Chữa viêm loét hành tá tràng từ bài thuốc dân gian

 

Chữa Viêm Loét Hành Tá Tràng

Chữa Viêm Loét Hành Tá Tràng

Bạn có biết nghệ không chỉ là một loại gia vị cho món ăn thềm ngon mà nó còn chính là bí quyết để bạn trị khỏi căn bệnh viêm loét hành tá tràng. Tinh chất curcumin trong củ nghệ có tác dụng thúc đẩy sự co bóp của túi mật nhưng không làm tăng axit dịch vị. Không những vậy nghệ còn có khả năng làm liền vết thương nên vô cùng tốt với người bệnh.

 

Mỗi tối chỉ cần ăn một muỗng nghệ bột trộn với mật ong rừng và dùng đều đặn bạn sẽ chữa viêm loét hành tá tràng dứt điểm.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: