previous arrow
next arrow
Slider

Cảnh Báo Dấu Hiệu Đau Dạ Dày

Cảnh Báo Dấu Hiệu Đau Dạ Dày

 

Bạn Võ Thị Thanh Hoa ở Lào Cai hỏi: “Dấu hiệu đau dạ dày gồm có những biểu hiện nào? Hiện nay, mình hay bị đau bụng nhưng không biết đó có phải là đau dạ dày không? Mong các bác sĩ tìm hiểu giúp mình với.”.

 

Dấu Hiệu Đau Dạ Dày

Dấu Hiệu Đau Dạ Dày

Bạn Nguyễn Hoàng Quốc Tấn ở Quảng Ninh hỏi: “Các bác sĩ cho mình hỏi bệnh đau dạ dày là như thế nào? Và làm thế nào để nhận biết sớm các dấu hiệu đau dạ dày? Mình xin cảm ơn mọi người nhiều.”.

 

Trên đây là những câu hỏi về dấu hiệu đau dạ dày mà các bạn ở khắp nơi gửi về cho chúng tôi. Đây là cơ hội để chúng tôi giới thiệu các dấu hiệu đau dạ dày đến với tất cả mọi người. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Đau bụng dấu hiệu đau dạ dày

 

Đau bụng là hiện tượng bình thường ở mọi người nhưng nếu bạn bị đau bụng thượng vị (vùng trên rốn) nhiều lần và thường xuyên thì cần xem lại vì đó là dấu hiệu đau dạ dày.

 

Dấu Hiệu Đau Dạ Dày

Dấu Hiệu Đau Dạ Dày

Cơn đau thường âm ĩ, khiến bạn vô cùng khó chịu và có thể lan đến vùng ngực hoặc lưng. Vì vậy nếu bị đau nhiều lần hãy đến ngay các cơ sở y tế để được chuẩn đoán và phát hiện sớm bệnh đau dạ dày.

 

Các dấu hiệu đau dạ dày khác

 

Nếu bạn thường xuyên có cảm giác buồn nôn sau khi ăn thì hãy kiểm tra lại sức khỏe của mình ngay nhé. Đây là một trong những dấu hiệu đau dạ dày quan trọng trong thời gian đầu bị đau dạ dày. Vì lúc này, những thương tổn tại dạ dày khiến dạ dày phải tống những chất gây hại ra khỏi cơ thể bằng cơ chế nôn.

 

Dấu Hiệu Đau Dạ Dày

Dấu Hiệu Đau Dạ Dày

Tiếp theo là ợ chua. Đây cũng là một dấu hiệu đau dạ dày khá phổ biến ở mọi người vì lượng axit dạ dày trong cơ thể quá lớn làm bạn có cảm giác đầy bụng và ợ chua. Để nồng độ axit giảm đi.

 

Trên là các dấu hiệu đau dạ dày phổ biến dành cho tất cả các bạn quan tâm. Có thể bạn còn gặp nhiều triệu chứng khác nữa nhưng cơ bản để biết mình có bị đau dạ dày hay không hãy để ý các triệu chứng trên nhé.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: