previous arrow
next arrow
Slider

Cẩn Thận Với Loét Hành Tá Tràng Ở Trẻ Em

Cẩn Thận Với Loét Hành Tá Tràng Ở Trẻ Em

 

Loét Hành Tá Tràng Ở Trẻ Em

Loét Hành Tá Tràng Ở Trẻ Em

Bạn Trần Thị Khánh Hà ở Phú Yên hỏi: “Cháu nhà mình mới có mới có 10 tuổi thôi nhưng đã bị loét hành tá tràng mình lo quá. Mong các bác sĩ tư vấn giúp mình cách xử lí bệnh viêm loét hành tá tràng ở trẻ em với. Mình xin cảm ơn các bác sĩ nhiều.”.

Bạn Từ Thị Thanh Thiên ở Yên Bái hỏi: “Làm thế nào để theo dõi bệnh viêm loét hành tá tràng ở trẻ em đây? Mọi người tư vấn giúp mình nhé vì cháu đang bị nhưng mình cũng không có kinh nghiệm nên phải làm thế nào. Khi thấy con đau mình chỉ biết khóc chứ không làm gì được. Mong mọi người giúp đỡ. Mình xin cảm ơn nhiều.”.

Bệnh loét hành tá tràng là một bệnh phổ biến và không chỉ có người lớn mới bị mà kể cả trẻ em. Hôm nay, hãy cũng nhau theo dõi cách chăm sóc trẻ bị bệnh nhé.

Loét hành tá tràng ở trẻ em có những biểu hiện gì?

 

Loét Hành Tá Tràng Ở Trẻ Em

Loét Hành Tá Tràng Ở Trẻ Em

Trẻ em thường không được quan tâm đúng mức về sức khỏe vì đa số các bậc phụ huynh cứ nghĩ con em mình do ham chơi và ăn thức ăn lạ bụng nên hay đau bụng, nôn mửa nhưng hãy cẩn thận vì đây chính là những triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng.

Vì thế các bậc phụ huynh cần chú ý đến những biểu hiện bất thường của con cũng nhưng những lời cháu nói. Ví dụ nếu trẻ nói bị đau bụng, thì cần phải quan tâm hỏi đau như thế nào và chỗ nào để tránh nhầm bệnh. Đã có trường hợp con mình bị loét hành tá tràng đến nỗi có chảy máu ruột mà cứ nghĩ là do cháu bị rối loạn tiêu hóa.

Loét hành tá tràng ở trẻ em phụ huynh phải làm gì?

Nếu trẻ có biểu hiện lạ phải đưa trẻ đi khám ngay. Và nếu đã là viêm loét hành tá tràng thì cần phải thực hiện những biện pháp sau.

Cho trẻ ăn đủ chất và đúng giờ. Tránh các loại đồ ăn cay nóng, thức ăn nhanh vì đây là những thực phẩm gây hại cho đường tiêu hóa của trẻ.

Hạn chế cho trẻ uống nước ngọt và các loại nước có gas vì nó làm dạ dày trương lên các vết loét bị ảnh hưởng làm trẻ đau đớn và khó chịu.

Trên đây là những giải pháp của bệnh viêm loét hành tá tràng ở trẻ em, Mong các bà mẹ làm theo để đảm bảo sức khỏe cho con em mình.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: