previous arrow
next arrow
Slider
  • Home
  • CHIA SẺ
  • Cách Chữa Đau Dạ Dày Cho Bà Bầu Không Có Tác Dụng Phụ

Cách Chữa Đau Dạ Dày Cho Bà Bầu Không Có Tác Dụng Phụ

Cách Chữa Đau Dạ Dày Cho Bà Bầu Không Có Tác Dụng Phụ

Cách Chữa Đau Dạ Dày Cho Bà Bầu

Cách Chữa Đau Dạ Dày Cho Bà Bầu

 

 Bạn Nguyễn Thị Hồng Hoa ở Đà Nẵng hỏi: “Các bác sĩ có thể cho mình hỏi có cách chữa đau dạ dày cho bà bầu nào hiệu quả không? Mình đang có em bé nên rất ngại phải dùng thuốc vì sợ ảnh hướng đến bé. Mọi người giúp mình nhé!”.

 

Bạn Trần Thị Hồng Gấm ờ Kiên Giang hỏi: “Mình đang có thai khoảng 5 tháng mà lại còn bị đau dạ dày nữa. Mọi người có cách chữa đau dạ dày cho ba bầu nào hay và hiệu quả ko chỉ cho mình với. Mình muốn con khỏe mạnh nhưng vì đau dạ dày hầu như mình không thể ăn nhiều được.”.

 

Cảm ơn các bạn đã có những câu hỏi hay và thú vị về cho chúng tôi. Mang thai là điều vô cùng tuyệt vời vậy tại sao lại để bệnh đau dạ dày phá hoại nó. Sau đây là những cách chữa đau dạ dày cho bà bầu an toàn và hiệu quả.

 

Cách chữa đau dạ dày cho bà bầu an toàn từ nghệ:

 

Cách Chữa Đau Dạ Dày Cho Bà Bầu

Cách Chữa Đau Dạ Dày Cho Bà Bầu

Nghệ chính là loại thuốc quý trị đau dạ dày tuyệt đối an toàn cho bà bầu. Với tinh chất curcumin của mình, nghệ giúp trị các viết viêm loét của dạ dày nhanh chóng mà không gây tác dụng phụ vô cùng an toàn cho những bà mẹ sắp có con. Không những vậy nghệ còn giúp giảm sự tiết axit dịch vị của dạ dày giúp hạn chế những cơn đau bụng do đau dạ dày gây nên. Dùng một ít nghệ tươi với mật ong mỗi ngày sẽ cho bạn một sức khỏe tốt để sin em bé.

 

Lưu ý nghệ đen không phải là cách chữa đau dạ dày cho bà bầu nhé vì nghệ đen có tác dụng phá ứ tiêu tích cực mạnh nên ko thích hợp cho phụ nữ mang thai.

 

Cây lô hội một cách chữa đau dạ dày cho bà bầu hiệu quả:

 

Cách Chữa Đau Dạ Dày Cho Bà Bầu

Cách Chữa Đau Dạ Dày Cho Bà Bầu

Nhữa cây lô hội (nha đam) có tác dụng kích thích tiêu hóa và nhuận tràng tốt giúp cải thiện hệ tiêu hóa, không chỉ vậy nó còn giúp ức chế tiết axit dịch vị giúp dạ dày khỏe mạnh hơn. Đặc biệt là công dụng giải nhiệt cơ thể dành cho ba bầu hiệu quả.

 

Đây là hai bài thuốc đơn giàn là cách chữa đau dạ dày cho bà bầu hiệu quả mà không mất nhiều công sức. Chúc các bạn mẹ tròn con vuông.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: