previous arrow
next arrow
Slider
  • Home
  • CHIA SẺ
  • Cách chữa đau bao tử, viêm loét dạ dày bằng chè dây cao bằng.

Cách chữa đau bao tử, viêm loét dạ dày bằng chè dây cao bằng.

 

Trà dây là cách chữa đau bao tử hiệu quả và tốt cho sức khỏe nhất !

 

cách chữa đau bao tử 01

 

Nếu bạn đang bị đau bao tử hay viêm loét dạ dày hoặc bạn cảm thấy đau thượng vị, ợ chua, đầy hơi hay khuẩn HP đã uống nhiều loại thuốc mà chưa cải thiện được bệnh , chè dây cao bằng- đây là giải pháp mới dành cho bạn, đơn giản mà hiệu quả.

 

Chè dây cao bằng là cách chữa đau bao tử (dạ dày) rất tốt, từ xưa những người ở đây đã dùng nó như một cây thuốc quý chữa bệnh dạ dày. Ngoài ra uống chè dây còn giúp mát trong người , nhiều người đang bị bệnh trường hợp uống quá nhiều thuốc tây nóng trong người họ thường dùng chè dây uống làm cho cơ thể mát hơn mà không lo tác dụng phụ.

cách chữa đau bao tử 02

triệu chứng người đau bao tử

Người bị chứng mất ngủ, khó ăn hoặc không thèm ăn tại Cao Bằng cũng dùng chè dây uống hằng ngày như một loại nước uống thông dụng  giúp họ ăn ngon, ngủ ngon hơn. Đây là cách dân gian sử dụng cây chè dây trong cuộc sống hằng ngày.

 

Trong y học thì sao?

 

Theo nghiên cứu của Tiến Sĩ Vũ Nam Khoa Chuẩn Đoán hình Ảnh, bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam. Ông và các cộng sự của mình đã có đề tài nghiên cứu về cây chè dây trong điều trị bệnh bao tử, viêm loét dạ dày đã cho thấy người bệnh đau đau bao tử( dạ dày), những người đang đau thượng vị sau khi uống chè dây sẽ giúp 90% bệnh nhân cắt cơn đau rất nhanh chỉ 8-9 ngày đã cắt cơn đau, ngoài ra bệnh nhân có có cảm giác thèm ăn, ngủ ngon hơn.

  1. Đối với bệnh nhân loét dạ dày: khi uống chè dây cho tỷ lệ lành sẹo, ổ loét hoàn toàn rất cao (80% lành sẹo) 
  2. Đối với bệnh nhân có khuẩn HP: nghiên cứu đã cho thấy chè dây chứa Flavonoid một chất chống viêm kháng khuẩn rất tốt, uống chè dây giúp diệt khuẩn HP rất hiệu quả, khuẩn HP hay gọi Helicobactor Pylori là loại xoắn khuẩn sống trên lớp niêm mạc dạ dày hơn 80% bệnh nhân bị bệnh dạ dày là do khuẩn HP  gây ra. Khuẩn HP đặc biệt sống tốt trong môi trường acid dạ dày vì thế nó là khuẩn khó chữa những trường hợp uống thuốc tây nhiều mà không hết rất có thể gây hiện tượng nhờn thuốc gây khó khăn trong quá trình điều trị diệt khuẩn HP.
  3. Đối với bệnh nhân bị viêm dạ dày: sau khi uống chè dây đa số hết viêm dạ dày hoặc chỉ còn viêm rất nhẹ quá trình điều trị thường xuyên rất tiêu viêm hết khuẩn rất tốt. Không bị tác dụng phụ hay ngộ độc cấp tính, không bị ảnh hưởng sinh sản và di truyền cũng như chỉ tiêu hoá sinh huyết học khi dùng chè dây trong thời gian dài. 

Bạn đang có hiện tượng đau bụng, thường là phần trên của bụng , từ rốn trở lên đến phía dưới các xương sườn. Bạn cảm thấy buồn nôn, đôi khi ói mửa, chán ăn, đầy hơi, ợ hơi , nặng bụng. Nếu bị nặng đôi khi ói ra máu hoặc đi cầu ra phân đen. Những lúc bạn ăn  thức ăn nhiều dầu mỡ, hay những bữa tiệc sịnh soạn thì bao tử( dạ dày) của bạn lập tức lên tiếng. Những cơn đau bất chợt hàng đêm làm bạn mất ngủ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt người thân trong gia đình cũng bắt đầu lo lắng  vì chưa có cách nào giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên. CHÈ DÂY giải pháp mới cho bạn an toàn dễ sử dụng , mua chè dây nguyên chất dạng chè phơi hoặc sấy khô bảo quản tốt giúp bạn cắt cơn đau nhanh, tiêu viêm lành sẹo hiệu quả.

Thực tế như thế nào? Đây là những khách hàng đã uống trà Bstar hết đau dạ dày

 

 

 

 

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: