previous arrow
next arrow
Slider
  • Home
  • CHIA SẺ
  • Bệnh Viêm Loét Hành Tá Tràng Cần Làm Gì Là Tốt Nhất

Bệnh Viêm Loét Hành Tá Tràng Cần Làm Gì Là Tốt Nhất

Bệnh Viêm Loét Hành Tá Tràng Cần Làm Gì Là Tốt Nhất

 

Bệnh Viêm Loét Hành Tá Tràng

Bệnh Viêm Loét Hành Tá Tràng

Bạn Hồ Phạm Như Quỳnh ở Bình Thuận hỏi: “Mình vừa mắc bệnh viêm loét hành tá tràng, không biết bệnh này có nguy hiểm không? Cách chữa thế nào? Mong các bác sĩ giải đáp giúp mình với. Mình xin cảm ơn mọi người nhiều.”.

 

Bạn Lê Như Ngọc ở Hà Tĩnh hỏi: “Làm thế nào đê chữa bệnh viêm loét hành tá tràng mọi người chỉ mình với. Mình và bị bệnh thôi nhưng không biết nên ăn uống sinh hoạt như thế nào để giảm bớt cơn đau cũng như trị bệnh mày. Mình mong các bác sĩ có thể tư vấn cho mình. Xin cảm ơn mọi người.”.

 

Nếu bạn khá khổ sở với bệnh viêm loét tá tràng thì bài viết này dành cho bạn. Cùng lắng nghe những chia sẻ này nhé.

 

Bệnh viêm loét hành tá tràng và những biểu hiện

 

Đầu tiên viêm loét hành tá tràng là bệnh lý do hành tá tràng xuất hiện các vết viêm, loét. Các viêm, loét này được tạo ra do các yếu tố gây hại ở hành tá tràng lấn áp yếu tố bảo vệ gây ra. Nó tạo những thương tổn vật lý lên niêm mạc khiến người bệnh vô cùng khó chịu. Nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh có thể diễn biến vô cùng xấu như chảy máu, thủng hành tá tràng hoặc ung thư. Vì vậy bạn cần phải đặc biệt chú ý đến nó.

 

Bệnh Viêm Loét Hành Tá Tràng

Bệnh Viêm Loét Hành Tá Tràng

Bệnh thường có những biểu hiện chính sau. Đau bụng thượng vị (vùng trên rốn) và đau về phía bên tría (vùng chứ hành tá tràng) cơn đau sẽ xuất hiện sau khi ăn khoảng từ 2 đến 3 giờ hoặc những lúc đói. Đây là dấu hiệu đặc trưng vì vậy các bạn cần chú ý đến nó.

 

Làm thế nào khi bị bệnh viêm loét hành tá tràng

 

Khi đã xác định đúng bị viêm hành tá tràng bạn cần phải tuân thủ các quy tắc sau để có một sức khỏe tốt.

 

Ăn uống điều độ đúng giờ, không thức khuya. Nên ăn các thực phẩm mềm dễ tiêu có lợi cho hệ tiêu hóa như thịt, cá, cơm, xôi, bánh mỳ, các loại rau của quả dễ tiêu hóa, … Và cần tránh các loại thực phẩm cay nóng, chiên xào để đảm bảo hành tá tràng hoạt động tốt.

 

Bệnh Viêm Loét Hành Tá Tràng

Bệnh Viêm Loét Hành Tá Tràng

Đồng thời hạn chế rượu bia, các chất kích thích khác. Chỉ cần như vậy bạn đã hạn chết tác hại của bệnh viêm loét hành tá tràng. Mong các bạn có một sức khỏe tốt.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: