previous arrow
next arrow
Slider

Bệnh Viêm Hang Vị Dạ Dày Nên Làm Gì?

Bệnh Viêm Hang Vị Dạ Dày Nên Làm Gì?

 

Bệnh Viêm Hang Vị Dạ Dày

Bệnh Viêm Hang Vị Dạ Dày

Anh Nguyễn Văn Tài ở Cần Thơ hỏi: “tôi năm nay đã 50 tuổi. bị bệnh viêm hang vị dạ dày đã 3 năm nay. Mong các bác sĩ cho tôi biết được là tôi còn có thể chữa khỏi bệnh này được không? Hay tôi có thể làm gì để giảm nhẹ các triệu chứng của nó. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ.”.

 

Bạn Nguyễn Hồng Thuận ở Nghệ An hỏi: “làm thế nào để giảm các cơn đau bụng do bệnh viêm hang vị dạ dày mang lại? mình bị bệnh này nên vô cùng khó chịu mỗi khi lên cơn đau bụng. Mong các bác sĩ giúp mình với mình xin cảm ơn.”.

 

Bệnh về dạ dày không kể bất kỳ lứa tuổi nào và cũng chính vì thế ở lứa tuổi nào bạn cũng có thể chữa được căn bệnh này. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

 

Bệnh viêm hang vị dạ dày và biểu hiện

 

Viêm hang vị dạ dày là chứng viêm thành niêm mạc dạ dày ở vùng hang vị, nó là một chứng đau dạ dày phổ biến ở Việt Nam. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như chảy máu dạ dày, thủng dạ dày hay thậm chí là ung thư dạ dày nếu không được điều trị và kiêng cữ kịp thời.

 

Bệnh thường đi kèm với triệu chứng là đau bụng thượng vị. vùng thượng vị là vùng trên rốn, đây là vùng chứa dạ dày vì thế người bệnh không hề lạ gì với chứng bệnh này. Triệu chứng đau bụng có thể xuất hiên sau khi ăn từ 2 đến 3 giờ hoặc lúc bụng đói vì thế để tránh bị đau bụng và bệnh nặng thêm người bệnh cần ăn uống đúng giờ và thêm bữa phụ để dạ dày luôn đầy.

 

Buồn nôn và nôn mỗi khi ăn no cũng là triệu chứng phổ biến của bệnh.

 

Bệnh viêm hang vị dạ dày chữa như thế nào?

 

Bệnh Viêm Hang Vị Dạ Dày

Bệnh Viêm Hang Vị Dạ Dày

Giống như các loại bệnh dạ dày khác. Bạn có thể dùng nghệ như một trong những loại thần dược giúp giảm cơn đau. Chỉ cần một muỗng nghệ bột mỗi ngày (nên trộn với mật ong để đễ uống và tăng hiệu quả) bạn sẽ thấy bệnh của mình ngày càng giảm.

 

Trên chính là mẹo giúp chữa bệnh viêm hang vị dạ dày. Chỉ cần tuân thủ đúng và thêm vào đó là ăn uống điều độ đúng giờ bạn sẽ thấy bệnh tật được đẩy lui. Xin chào mọi người.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: