previous arrow
next arrow
Slider

Bệnh Loét Hành Tá Tràng

Bệnh Loét Hành Tá Tràng

 

Bệnh Loét Hành Tá Tràng

Bệnh Loét Hành Tá Tràng

Bạn Từ Thiên Ân ở Quảng Nam hỏi: “mình bị bệnh loét hành tá tràng. Mặc dù uống nhiều thuốc tây nhưng vẫn không thể khỏi. Mong các bác sĩ có thể giúp mình tìm cách trị căn bệnh cứng đầu này với. Mình xin cảm ơn mọi người.”.

 

Bạn Nguyễn Cao Thắng ở Ninh Thuận hỏi: “gần đây mình hay bị đau bụng vùng trên rốn và về phía bên phải. Mình không biết đó có phải là triệu chứng bệnh loét hành tá tràng? Mong các bác sĩ giải đáp giúp mình. Xin cảm ơn nhiều ạ.”.

 

Bệnh loét hành tá tràng luôn là một trong những bệnh đường tiêu hóa khó chịu đối với nhiều người chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về nó cho các bạn nắm và có thể chống lại những cơn đau của nó.

 

Bệnh loét hành tá tràng và biểu hiện

 

Loét tá tràng là bệnh do thành niêm mạc tá tràng bị lở loét, làm cho người bệnh vô cùng khó chịu và đôi khi gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như chảy máu tá tràng, thủng tá tràng, …

 

Người bị loét hành tá tràng thường có biểu hiện chính là đau bụng thượng vị và đặc biệt đau ở phía bên phải vì đây chính là hướng của hành tá tràng. Cơn đau thường vô cùng khó chịu và xuất hiện khi bạn đói (khoảng từ 2h đến 3h sau khi ăn).

 

Bệnh Loét Hành Tá Tràng

Bệnh Loét Hành Tá Tràng

Bên cạnh đó người bị bệnh loét hành tá tràng còn gặp phải hiện tượng buồn nôn, nôn và ợ chua. Đây là phản xạ khi nồng độ axit dịch vị quá cao khiến hành tá tràng bị ngộ độc và sinh ra phản xạ tự nhiên.

 

Bệnh loét hành tá tràng nên làm gì?

 

Đau bụng thượng vị chính là một trong những biểu hiện khó chịu nhất của loét hành tá tràng vậy làm sao để có thể thoát khỏi nó.

 

Hãy luôn để trong nhà bạn một của gừng tươi. Với tính ấm nóng của mình, gừng tươi là chất kháng khuẩn vô cùng tốt và không chỉ vậy tính nóng giúp cho dạ dày, hành tá tràng của bạn dễ chịu. Giảm hẳn tác động từ cơn đau.

 

Bệnh Loét Hành Tá Tràng

Bệnh Loét Hành Tá Tràng

Bạn cũng có thể dùng một tách trà gừng nóng mỗi ngày để chữa bệnh loét hành tá tràng đơn giản mà hiệu quả. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt. Xin chào các bạn.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: