previous arrow
next arrow
Slider

Cách Giảm Đau Hang Vị Dạ Dày

Cách Giảm Đau Hang Vị Dạ Dày

 

Giảm Đau Hang Vị Dạ Dày

Giảm Đau Hang Vị Dạ Dày

Bạn Phạm Nguyễn Khánh An ở Đồng Nai hỏi: “mình bị đau dạ dày đã 2 tháng nay, bác sĩ chuẩn đoán là đau hang vị dạ dày. Nhiều lúc bị đau bụng khó chịu không chịu nổi. Không biết các bác sĩ ở đây có cách nào để giảm đau hang vị dạ dày tốt không? Cho mình xin với. Mình cảm ơn nhiều.”.

 

Bạn Đỗ Thành Nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh hỏi: “Làm thế nào để giảm đau hang vị dạ dày? Mình bị viêm loét hang vị dạ dày và mỗi lần lên cơn đâu thì khổ sở vô cùng. Chắc nhiều bạn ở đây cũng giống mình. Mình hi vọng mọi người có thể chia sẻ cho mình cách để giảm đau. Mình xin được cảm ơn.”.

 

Đau bụng thượng vị luôn là nỗi ám ảnh của nhưng bệnh nhân bị đau dạ dày. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách giảm đau hiệu quả nhé.

 

Giảm đau hang vị dạ dày với gừng

 

Gừng không chỉ là một loại gia vị tăng thêm hương vị cho những món ăn Việt mà còn là một loại thuốc quý được lưu truyền từ ngàn đời nay.

 

Giảm Đau Hang Vị Dạ Dày

Giảm Đau Hang Vị Dạ Dày

Gừng có tính ấm nóng, kháng viêm và kháng khuẩn hiệu quả. Chính vì vậy gừng được áp dụng vào bệnh dạ dày nói chung và hang vị dạ dày nói riêng để trị các vết viêm loét lộng hành.

 

Mỗi lần bị đau bụng thượng vị, bạn hãy ăn một lát gừng tươi. Bụng sẽ có cảm giác ấm và cơn đau dần dần tiêu tan. Đây là một biện pháp hay cho tất cả mọi người.

 

Bạn cũng có thể dùng trà gừng mỗi ngày để cơn đau bụng không còn hành hạ mình nữa. Và căn bệnh cũng được đẩy lui nhanh chóng.

 

Giảm đau hang vị dạ dày bằng vật lý

 

Giảm Đau Hang Vị Dạ Dày

Giảm Đau Hang Vị Dạ Dày

Đúng như tên gọi, đây là phương pháp giảm đau hang vị bằng tác nhân vật lý. Như chúng ta đều biết cơn đau bụng được gây ra khi axit dịch vị tiếp xúc với vết viêm loét. Vì vậy, mỗi khi bị đau hãy nằm nghiêng và chọn một tư thế sao cho dịch vị không còn tiếp xúc với vết thương, khi đó bạn sẽ thấy cơn đau biến mất. Thật đơn giản phải không nào?

 

Hãy thực hiện những biện pháp trên để giảm đau hang vị dạ dày nhé bạn. Chúc bạn có một sức khỏe tốt.

http://www.copyscape.com/original-content/

kim ngoc
 

Để lại bình luận của bạn: