previous arrow
next arrow
Slider

Loét Bao Tử đã hoàn toàn bình phục nhờ Trà Dây rừng QH- anh Thế chia sẻ

Anh Thế Bị Loét Bao TỬ đã hoàn toàn bình phục khi sử dụng Trà Dây rừng QH

Anh Thế hiện đang sống và làm việc tại quận 7, đi nội soi kết luận bị LOÉT BAO TỬ, nhiễm vi khuẩn HP trong đường ruột cũng 2 năm nay, với những triệu chứng đau điển hình là bụng Anh châm chích suốt ngày, no, đói anh đều đau. Triệu chứng khó ngủ suất hiện thường xuyên vì nhiều đêm cơn đau, bụng cồn cào dẫn tới khó chịu. Đi phân khó, nhiệt trong người.

   * CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG TRÀ DÂY RỪNG QH VÀ HẾT LOÉT BAO TỬ

het-dau-300x199

Sau khi tìm hiểu và liên hệ với trà dây rừng QH với sự tư vấn chi tiết, nhiệt tình về tình trạng đau cũng như cách dùng thảo mộc QH để mang lại hiệu quả cao nhất cho bao tử của anh. Anh Thế yêu cầu QH gửi về địa chỉ anh cung cấp 2 lộ trình dùng thảo mộc.

Ngày 30/11/2015 QH liên hệ lại hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của anh, anh chia sẻ hiện tại vẫn dùng trà rất đều, dễ uống. Còn đối với bao tử của anh thì sao? Anh chia sẻ bụng anh không còn đau nữa, thoải mái bụng thông thoáng không còn nặng bụng, khó chịu như trước. Khi cơn đau không còn anh ngủ ngon giấc hơn, và đi phân cũng thoải mái hơn lúc trước rất nhiều.

Sáng ngày 16/12/2015 Anh ghé lại Công ty chúng tôi. Anh gửi lời cảm ơn tới QH, bởi tình trạng sức khỏe của anh được cải thiện rõ rệt. Anh chia sẻ niềm vui với người thân, hàng xóm, bạn bè. và đặt thêm 1 LIỆU TRÌNH TRÀ DÂY RỪNG QH để tình trạng sức khỏe được cải thiện tốt hơn. 

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: