previous arrow
next arrow
Slider
  • Home
  • Cảm nhận về Trà Dây
  • Bà Tôi Từ Khi dùng trà Dây Rừng QH Khỏe Ra Nhiều Lắm, Ngủ Được, Ăn Được, Hết Đau _ Anh Vinh- Điện Biên chia sẻ

Bà Tôi Từ Khi dùng trà Dây Rừng QH Khỏe Ra Nhiều Lắm, Ngủ Được, Ăn Được, Hết Đau _ Anh Vinh- Điện Biên chia sẻ

Ngày 3/9/2015 anh Vinh liên hệ với Thảo Mộc QH với mong muốn tìm phương pháp trị loét bao tử, chứng khó ngủ cho BÀ.

I/ TRIỆU CHỨNG ĐAU CỦA BÀ (anh Vinh) 

Bà đi nội soi kết luận bị LOÉT BAO TỬ cũng 10 năm nay, triệu chứng đau điển hình là bụng bà châm chích suốt ngày, no, đói bà đều đau. Ăn thức ăn không được ngon miệng, triệu chứng khó ngủ xuất hiện thường xuyên vì nhiều đêm cơn đau, bụng cồn cào dẫn tới khó chịu. Đi phân khó, nhiệt trong người.

II/ CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Sau khi được QH tư vấn chi tiết, nhiệt tình về tình trạng đau cũng như cách dùng thảo mộc QH để mang lại hiệu quả cao nhất cho bao tử của bà. Anh Vinh yêu cầu QH gửi về địa chỉ anh cung cấp 1,5 triệu trình dùng thảo mộc.

Ngày 30/9/2015 QH liên hệ lại hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của bà, anh chia sẻ hiện tại bà vẫn dùng trà rất đều, trà uống rất ngon, dễ uống. Còn đối với bao tử của bà thì sao? Anh chia sẻ bụng bà không còn đau nữa, thoải mái bụng thông thoáng không còn nặng bụng, khó chịu như trước. Khi cơn đau không còn bà ngủ ngon giấc hơn, và đi phân cũng thoải mái hơn lúc trước rất nhiều.

Qua ngày 8/11/2015 Chúng tôi liên hệ lại hỏi thăm lần nữa. Anh Vinh gửi lời cảm ơn tới QH, Sức khỏe của bà cải thiện rõ rệt. Anh chia sẻ niềm vui với người thân, hàng xóm, bạn bè. Và đặt thêm 4 LIỆU TRÌNH dùng trà nữa.

III/ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BAO TỬ CỦA BÀ

  • Cây trà dây hoàn toàn từ thiên nhiên, mọc trong rừng sâu được chúng tôi hái toàn thân và lá vào lúc cây chưa có hoa quả, đem về rửa sạch, cắt nhỏ, sấy khô, sao qua rồi hãm với nước đun sôi như pha chè uống thay nước hàng ngày.
  • Cây trà dây không gây ngộ độc cấp tính, không có tác dụng phụ, dùng được cho cả những bà mẹ đang cho bé bú sữa mẹ.
  • Đặc điểm nổi bật nhất của cây trà dây này là hỗ trợ điều trị được bệnh viêm, loét dạ dày, tá tràng, cắt cơn đau sau 15 ngày sử dụng.
  • Đối với những người bị bệnh lâu năm thì không mong muốn nào hơn. Thoát khỏi sự đeo bám của bệnh tật giúp cuộc sống của bạn bước qua một trang mới sáng hơn, nhẹ nhàng hơn, hứng khởi hơn, tự tin hơn và thoải mái hơn.
  • Chấm dứt những ngày đến bệnh viện chen lấn đầy mệt mỏi và không còn cảnh hàng tháng phải ngậm ngùi bỏ ra một khoản tiền chi phí không nhỏ bạn phải dành ra cho công việc duy trì tình trạng bệnh, kìm hãm bệnh để không bị đau, hay chướng bụng khó chịu.

 

Hành động ngay vì sức khỏe của bạn và người thân

Lưu ý: cây thuốc quý này hiện đang rất hiếm, chúng tôi sẽ giữ thuốc cho những bệnh nhân chắc chắn muốn điều trị và đăng kí trước.

CẮT CƠN ĐAU DẠ DÀY SAU 15 NGÀY

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI DÙNG CÂY THẢO DƯỢC

 ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM, LOÉT DẠ DÀY, TÁ TRÀNG?

Bạn được tư vấn rất kỹ trước khi mua cây THẢO DƯỢC này để xác định bệnh của bạn đã tiến triển tới đâu.
Bạn được giao hàng tận nhà kể cả bạn ở đâu, khi bác sĩ đã xác định bạn đang bị viêm dạ dày, loét dạ dày, tá tràng…
Khi dùng loại cây thảo dược này, không ảnh hưởng đến bất cứ kế hoạch nào dù lớn hay nhỏ của bạn.

Mong muốn chia tay vĩnh viễn những cơn đau của bệnh: viêm, loét dạ dày, tá tràng… chắc chắn nằm trong tầm tay của bạn. Đặt hàng ở đây để sở hữu ngay bài thảo mộc quý

dat-hang-ngay

 

CHÚNG TÔI BÁN THEO LỘ TRÌNH UỐNG CHO BẠN,

MỘT LỘ TRÌNH BẠN UỐNG TRONG VÒNG 40 NGÀY

VỚI 490.000VND / 1 LỘ TRÌNH

THEO KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ LÀM THUỐC NAM CỦA CHÚNG TÔI, TRUNG BÌNH 1 LỘ TRÌNH SẼ ĐEM LẠI KẾT QUẢ CHO DẠ DÀY,  HANG VỊ … CỦA  BỆNH NHÂN HƠN 70% , TẤT NHIÊN TÙY THEO TÌNH TRẠNG  CỦA MỖI BỆNH NHÂN MÀ ĐƯỢC CHÚNG TÔI TƯ VẤN NÊN UỐNG BAO NHIÊU LỘ TRÌNH 

 

TẠI SAO BẠN QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG TRÀ DÂY RỪNG QUẢ-HỒNG

CỦA CHÚNG TÔI
 Bạn được sử dụng sản phẩm sạch 100% hoàn toàn tự nhiên;

  Không lo hoá chất, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu;

 Sản phẩm được thu hái từ rừng nên chứa nhiều dược chất quý có tác dụng rất tốt;

  Chỉ cần sử dụng sau 1 tháng Bạn hoàn toàn có thể nhận ra giá trị thực sự của Trà Dây;

TRÀ DÂY RỪNG QH

TRÀ DÂY RỪNG QH

TRÀ DÂY RỪNG ĐÃ ĐƯỢC ĐÓNG GÓI

TRÀ DÂY RỪNG ĐÃ ĐƯỢC ĐÓNG GÓI

 

TIN VUI CHO NHỮNG BỆNH NHÂN Ở XA

ĐĂNG KÍ ĐẶT 2 LỘ TRÌNH 

ĐƯỢC TẶNG THÊM 1/2 KG THẢO MỘC TRỊ GIÁ 125.000đ

Chúng tôi chắc chắn khi quý bệnh nhân sử dụng đúng lộ trình như trên thì kết quả đem lại cho bạn hoàn toàn như mong đợi.

Với mục đích giúp bạn hoàn toàn điều trị dứt điểm bệnh đau dạ dày của mình khi sử dụng thảo dược bên công ty chúng tôi

CHÚNG TÔI ĐÃ GIÚP RẤT NHIỀU BỆNH NHÂN

TRÊN KHẮP TỈNH THÀNH VƯỢT QUA

CƠN ĐAU DẠ DÀY CỦA MÌNH

CẨM NANG SỬ DỤNG SẢN PHẨM

  • Trong hộp chúng tôi có sẵn 1 cuốn cẩm nang hướng dẫn dùng CÂY THẢO MỘC, đây là cuốn cẩm nang vô cùng cần thiết hướng dẫn cách pha, cách uống rất đầy đủ và chi tiết, không bỏ sót một khâu nào, vì vậy bạn cứ yên tâm nếu mình ở quá xa.
  • Bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng phục vụ tư vấn miễn phí để các bạn yên tâm tuyệt đối khi điều trị. Trong quá trình điều trị hãy giữ liên lạc với chúng tôi thường xuyên nếu bạn cần tư vấn bất cứ điều gì.

Chúng tôi quan niệm việc bán hàng là mãi mãi chứ không phải chỉ bán cho xong món hàng là được. Ngay từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng của bạn, đội ngũ nhân viên tridaudaday.com của chúng tôi sẽ theo dõi đơn hàng chặt chẽ: tư vấn kỹ càng, cụ thể: hướng dẫn quý khách thanh toán sao cho tiết kiệm, cố gắng gửi hàng cho quý khách sớm nhất có thể, thời gian gửi hàng và nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể và đúng lúc.

Khi quý bệnh nhân đã nhận được hàng và sử dụng, chúng tôi vẫn dõi theo từng quý khách. Chúng tôi luôn mong đợi những  kiến phản hồi từ quý bệnh nhân nhằm cải thiện chất lượng và dịch vụ để tridaudaday.com có thể phục vụ quý khách tốt hơn nữa.

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: