previous arrow
next arrow
Slider

Tôi không ngờ đã thoát khỏi ĐẠI TRÀNG HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH sau 1 liệu trình

VỢ CHÔNG ANH HƯNG (40T) – THỦ ĐỨC

Để điều trị hội chứng ruột kích thích cần sự phối hợp chặt chẽ của thầy thuốc và bệnh nhân, hội chứng ruột kích thích có thể phục hồi hẳn cần kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện và thuốc, trong đó chế độ ăn uống là vô cùng quan trọng. Hơn nữa, vì bệnh kéo dài, người bệnh nên tin tưởng bác sỹ, tránh tâm lý quá lo lắng, căng thẳng làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Trường hợp của anh Hưng là một minh chứng điển hình và mang lại một kết quả rất tuyệt vời sau khi sử dụng bài thuốc nam từ thảo dược. Trong thời gian bị đau đại tràng, triệu chứng đau râm vùng bụng dưới, bụng rất hay sôi ục ịch cả ngày, đi ngoài phân nát, phân sống ngày đi 2-3 lần dù chỉ là ăn bún dẫn đến tình trạng suy nhược sút ký, người xanh xao, nhợt nhạt. 

Nắm được bệnh lý cũng như triệu chứng đau của anh Hưng Lương y đã ra pháp đồ điều trị riêng cho anh, cùng với tâm lý thoải mái, tin tưởng vào bài thuốc với cách sử dụng đơn giản nấu uống thay trà nên chỉ sau 3 ngày sử dụng bài thuốc anh Hưng đã liên hệ lại cảm ơn. Anh chia sẻ: 

– Sau 3 ngày sử dụng thuốc anh đã giảm đau mỗi khi đi ngoài, bụng giảm sôi bụng, phân dần cải thiện rõ rệt. Anh Hưng rất vui và tiếp thêm động lực để anh sử dụng hết liệu trình.

– Sau 1 liệu trình sử dụng 12 ngày anh chia sẻ khung đại tràng của anh không còn một biểu hiện gì bất thường cả. Hồi phục gần như hoàn toàn. Anh vô cùng hạnh phúc và chia sẻ kết quả và bài thuốc cho người thân bạn bè quanh mình sử dụng bài thuốc và cải thiện sức khỏe như anh.

Mọi thông tin hỗ trợ quý bệnh nhân vui lòng liên hệ qua hotline nhà thuốc :

Bài Nam dược là của chúng tôi nhưng sức khỏe là của bạn. Bạn là người duy nhất quyết định phải chịu đựng cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra, hoặc quyết định sử dụng bài thuốc để nó không còn đeo bám bạn nữa. * Lưu ý : Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. 

p/s: Tôi không ngờ đã thoát khỏi ĐẠI TRÀNG HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH sau 1 liệu trình

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: