previous arrow
next arrow
Slider

THẬT KHÔNG NGỜ TÔI CÓ THỂ CẮT CƠN ĐAU ĐẠI TRÀNG NHANH NHƯ THẾ

I/ TRIỆU CHỨNG ĐAU ĐẠI TRÀNG CỦA ANH NGUYỄN QUANG THUNG – 44 TUỔI.

Tôi đã vô cùng khó chịu mỗi khi đi chơi, du lịch cùng gia đình và bạn bè vì căn bệnh Đại Tràng của mình. Ăn uống làm tôi không thoải mái vì chỉ sau 5 phút là tôi phải đi tiêu ngay. Một ngày bình thường tôi có thể đi 4-5 lần hoặc hơn. Nhưng khoảng nửa năm trở lại tôi xuất hiện những cơn đau trước khi đi tiêu. Đã tìm đến nhiều phương pháp Đông – Tây – Y, thực phẩm chức năng …nhưng không hề có kết quả như tôi mong đợi.

II/BÀI THUỐC NAM ĐÔNG Y GIA TRUYỀN H’RAI NHƯ MỘT PHÉP NHIỆM MÀU ĐỐI VỚI TÔI KHI CHỮA ĐAU ĐẠI TRÀNG

thuoc-nam-tr-dau-da-day

Thuốc nam trị đau dạ dày

Khi tôi đặt thuốc tôi vẫn còn do dự nhiều, nên quyết định ghé nhà thuốc để được tư vấn và ra pháp đồ điều trị về bệnh lý của tôi. Vì Tôi bị đại tràng tính đến nay cũng đã hơn 20 năm rồi.

Liệu trình thuốc tôi dùng kéo dài 12 ngày chỉ sau 5 ngày sử dụng tôi cảm nhận tiêu hóa, bao tử của tôi thay đổi hoàn toàn. Kết quả mang lại rất nhanh nhưng không chỉ vì thế tôi vui mừng. Sau 12 ngày tôi thấy hồi phục hoàn toàn, tôi đặt thêm một liệu trình nữa để được hồi phục hoàn toàn. Tôi theo dõi một thời gian dài xem bệnh có chuyển biến lại không. Nhưng kết quả rất tuyệt, rất tuyệt vời.

Tôi giới thiệu bài thuốc cho em gái và một vài người bạn của tôi vì gia đình tôi ai cũng bị đại tràng dạ dày cả. Dù không bị nhiều cũng bị ít, và kết quả rất cao.

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc nam Đông Y gia truyền H’rai đã giúp cho tôi khỏe và người thân tôi khỏe

“THẬT KHÔNG NGỜ TÔI CÓ THỂ CẮT CƠN ĐAU ĐẠI TRÀNG NHANH NHƯ THẾ “

Hãy gửi câu hỏi và hình ảnh về:
Email: tradaytridaudaday@gmail.com 
Hoặc: https://www.facebook.com/ 
Trong trường hợp bạn cần hỏi trực tiếp thì vui lòng gọi vào hotline 0934.859.446 hoặc 0971 394455. Dược sỹ của chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của bạn. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực nhất, chất lượng tuyệt vời nhất, cùng với dịch vụ giao hàng tận tình chu đáo.

 

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: