previous arrow
next arrow
Slider

Kết Quả Tuyệt Vời khi Kết Hợp Dược Liệu + Trà Dây Rừng QH

Thân cây Arekyn được dát mỏng

Thân cây Arekyn được dát mỏng

I/ CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG 

Chị Nguyễn Kim Dung Năm nay 40 tuổi, đang sống và làm việc tại Công Ty TNHH MTV Quang Du, Khu Phố Khánh Lộc, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương. Cách đây không lâu chị đi khám, nội soi về tình trạng đau của chị. Chị chia sẻ “Chị đau cuốn bao tử, ngủ nóng bao tử, hay đau giữa lưng. Ăn uống thì không tiêu đặc biệt khi ăn xôi, bún, bánh ướt, uống sữa vào là nôn oại ra liền nhiều khi dẫn đến Sốt. Hay đau châm chích bao tử vô cùng khó chịu và chị không thể làm công việc thoải mái. Nhiều khi cơn đau xuất hiện chị mua thuốc tây sử dụng nhưng không có hiệu quả gì đến bao tử của chị. Nội soi kết luận chị bị VIÊM HANG VỊ XUNG HUYẾT, ĐAU CUỐN BAO TỬ “Chị rất hy vọng và đặt niềm tin tuyệt đối vào bài thuốc Gia Truyền QH chúng tôi”

II/ CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG BÀI THUỐC 

Khi nhận được chia sẻ về tình trạng đau của chị Dung. Chúng tôi cảm nhận sự đau đớn của chị khi bị bao tử hành hạ từng ngày ăn không ngon, suốt ngày phải lo âu buồn rầu vì tình trạng sức khỏe của bản thân đang ngày càng đi xuống. 

Chúng tôi tâm niệm, nguyện mang lại sức khỏe cho chị để chị có thể cảm nhận “AN LÀNH THỰC SỰ, HẠNH PHÚC THỰC SỰ ” 

Bao tử không khỏe => tâm lo âu=>Kéo đên giấc ngủ không sâu giấc => tình trạng sức khỏe xuống dốc

Vậy Bài Thuốc Dược Liệu Gia Truyền của chúng tôi có thực sự mang lại giá trị sức khỏe cho chị Dung hay không? 

Chúng tôi bốc thuốc và gửi thuốc về địa chỉ như chúng tôi có ghi bên trên. Sau 3 ngày sử dụng bài thuốc chúng tôi đã kịp ghi nhận lại chia sẻ của chị.

  • Trước khi sử dụng bài thuốc dược liệu của chúng tôi. Chị có 1 cơn đau giữ dội chị đã tìm đến thuốc tây nhưng cơn đau không hề thuyên giảm. Được biết Chúng tôi gửi cho chị 1 thang dược liệu để chị sử dụng với hy vọng cơn đau không con hành hạ chị. Sau 1 ngày đầu sử dụng thang dược liệu chúng tôi gửi chị liên hệ lại vui mừng chia sẻ “Bao tử của chị êm lại rồi em ah, chị cảm ơn em rất nhiều”. Sau khi sử dụng 3 ngày dược liệu chị chuyển qua sử dụng trà dây rừng vừa có tác dụng bảo vệ vết viêm loét dạ dày còn giúp chị an thần, ngủ ngon.
  •  ” Đến ngày hôm nay đã hơn 1 năm sử dụng bài thuốc của chúng tôi và kết hợp dùng trà dây rừng QH chị cảm thấy khỏe hơn rất, rất nhiều đấy em. Chị vẫn đang sử dụng trà dây pha loãng để uống hỗ trợ thêm dạ dày của chị và tốt cho sức khỏe của chị. Chị cảm ơn Thuốc Nam QH rất nhiều”

Bạn có bao giờ cảm nhận được những cơn đau dạ dày hành hạ như vậy bao giờ không? Hiện bạn đã đang bị đau dạ dày ở mức độ nào rồi? 5 năm, 10 năm, 20 năm…

Bạn đã sử dụng bao nhiêu phương pháp ĐÔNG- TÂY- Y  có hiệu quả không?

Vâng, Dược Liệu Gia Truyền Của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn và gia đình bạn HÃY

Click để đặt thuốc ngay, hành động ngay vì sức khỏe của bạn. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ ngoài kia đang chờ bạn tự tin, mạnh dạn khám phá. Đừng để bệnh tật cản bước chân của bạn.

bt-buy

hotline1

cam-ket-hoan-tien-ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa điểm : 391/54 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 0934. 859. 446 ( ZALO, VIBER)

hoặc: 0909 .772.384 – 0971. 39.44.55- 0932780082

Website: Http://tridaudaday.com

FB: Cách chữa đau dạ dày

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: