previous arrow
next arrow
Slider

CHÚ HAI ĐÃ THOÁT KHỎI TRIỆU CHỨNG BẮT ĐI NGOÀI THƯỜNG XUYÊN

I/ TRIỆU CHỨNG ĐAU CỦA CHÚ HAI NHƯ THẾ NÀO?

Chú Hai năm nay 82 tuổi đang sống tại Thủ Đức, TP.HCM, Chú đăng ký đặt thuốc trị đau bao tử và cả đại tràng bên nhà thuốc từ một người thân giới thiệu. Triệu chứng đau của chú biểu hiện cụ thể như sau: Bao tử Yếu, Chỉ trong một năm mà chú xuất huyết bao tử đến 4 lần và phải nhập viện. Bác không ăn uống được, và mỗi lần ăn là lại bắt đi ngoài rất khó chịu, Cơ thể không thể hấp thụ thức ăn.

Được nhà thuốc tư vấn về tình trạng cũng như triệu chứng đau của bác một cách tận tình. Chú Hai đã quyết định đặt trước một liệu trình sử dụng để xem như như thế nào?.

II/ CẢM NHẬN CỦA CHÚ HAI SAU LIỆU TRÌNH ĐẦU TIÊN

Nắm rõ về tình trạng của Chú Hai vừa bị viêm loét dạ dày, vừa đại tràng, tuổi già kèm theo bệnh lý về xương khớp nên chúng tôi đã cân chỉnh và ra phát đồ điều trị phù hợp với chú. Một liệu trình uống kéo dài 9 ngày 

Cây thuốc quý Arykyn

Cây thuốc quý Arykyn

Sau 6 ngày sử dụng bài thuốc nam, tôi liên hệ lại hỏi thăm về tình trạng đau của chú để có hướng giúp đỡ cho chú. Chú chia sẻ “sau 3 ngày dùng thuốc chú thấy bao tử êm nhiều lắm chú rất vui mừng. Đến nay được 6 ngày dùng thuốc rồi chú thấy triệu chứng rõ rệt nhất là Không còn bắt chú đi cầu sau khi ăn điều đó là làm chú rất mừng đấy cháu”

Sau khi sử dụng 1 liệu trình điều trị về bao tử, tất cả triệu chứng khó chịu hầu như không còn gây cho chú cảm giác khó chịu nữa. Hiện tại chú đang chuyên tâm điều trị về bệnh lý thoái hóa xương khớp bên nhà thuốc vì lớn tuổi nên chú đi lại cũng khó khăn và thường xuyên tê nhức chân tay.

=> Liên hệ trực tiếp qua thông tin của nhà thuốc để biết hơn chi tiết 

 CHÚ HAI ĐÃ THOÁT KHỎI TRIỆU CHỨNG BẮT ĐI NGOÀI THƯỜNG XUYÊN

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: