previous arrow
next arrow
Slider

CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN 60T SAU KHI SỬ DỤNG MỘT LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ DẠ DÀY

LƯƠNG Y GHÉ THĂM NHÀ BỆNH NHÂN

Chú Dũng, 60 tuổi, đang sống tại Quận Tân Bình, TP. HCM. Chú bị bệnh dạ dày, xung huyết hang vị dạ dày, đại tràng đến nay cũng hơn 10 năm. Triệu chứng hay đau vùng dưới khung đại tràng sườn bên trái, đi ngoài phân nát. Chú đã sử dụng rất nhiều phương pháp nhưng có phương pháp nào giúp cải thiện tình trạng đau của chú. Chú rất ngại sử dụng thuốc tây đặc biệt là kháng sinh vì ngoài bệnh dạ dày chú còn bị GAI ĐỐT SỐNG, THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ VÀ 4 ĐỐT SỐNG LƯNG.

Sau thời gian tìm hiểu và sử dụng rất nhiều bài thuốc nhưng chưa có hướng tích cực. Tình cờ chú tìm thấy thông tin trên mạng xã hội về bài thuốc nam QH điều trị bệnh lý dạ dày, đại tràng, xương khớp và đặc biệt không gây tác dụng phụ, hỗ trợ bồi bổ khí huyết, tốt cho gan, thận. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của dược sĩ tư vấn chú quyết định tin dùng bài thuốc.

Bài thuốc nam QH với cách sử dụng đơn giản, không tốn nhiều thời gian nấu kỹ trong vòng 20 phút và uống thay trà và ĐẶC BIỆT mang lại hiệu quả rất nhanh chóng. Chỉ với 1 liệu trình đầu tiên sử dụng 12 ngày chú đã cảm thấy không còn khó chịu gì nữa. Triệu chứng đau giảm rõ rệt. Chú Quyết định dùng tiếp bài thuốc điều trị Xương Khớp bên nhà thuốc.

Bài Nam dược là của chúng tôi nhưng sức khỏe là của bạn. Bạn là người duy nhất quyết định phải chịu đựng cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra, hoặc quyết định sử dụng bài thuốc để nó không còn đeo bám bạn nữa.

* Lưu ý : Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. –

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: