previous arrow
next arrow
Slider

CẮT CƠN ĐAU ĐẠI TRÀNG NHỜ BÀI THUỐC NẤU UỐNG NHƯ TRÀ

I/ CƠN ĐAU ĐẠI TRÀNG HÀNH HẠ ANH NGUYỄN ĐÌNH THẢO RA SAO?

Anh Thảo bị đau Đại Tràng tính tới thời điểm mua thuốc cũng đã gần 10 năm. Ban đầu anh chỉ bị viêm dạ dày sau thời gian sử dụng thuốc tây nhiều anh bị biến chứng qua viêm họng vì trào ngược thực quản nặng. Anh vẫn tiếp tục sử dụng thuốc tây và hiện tại anh bị viêm Đại Tràng mãn. Cho dù ăn uống một tí thức ăn lạ hoặc tanh là y như rằng anh phải trụ trong toilet ngay lập tức. Những vấn đề như vậy xảy ra với anh hàng ngày làm cho công việc, công tác của anh gặp rất nhiều khó khăn.

Vì thế anh luôn muốn tìm cho mình một phương pháp điều trị để giúp anh thoát khỏi căn bệnh đau đại tràng này. Anh được giới thiệu rất nhiều phương pháp nhưng các triệu chứng hoàn toàn không hề thuyên giảm. Và còn gây cho anh nhiều biến chứng bệnh lý nghiêm trọng khác.

dau-dai-trang

II/ VẬY ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP GIÚP ANH THOÁT KHỎI ĐAU ĐẠI TRÀNG

Anh tìm hiểu bài thuốc của thuốc nam QH H’rai qua mạng facebook. Sau khi được chia sẻ về tình trạng đau, được nhân viên tư vấn chính xác bệnh lý của mình. Anh quyết định đặt một liệu trình uống 9 ngày dùng với niềm tin “Phước chủ may thầy”.

Sau liệu trình kết quả mang lại cho anh hết sức tuyệt vời. Vấn đề đi cầu của anh hoàn toàn cải thiện, riệu chứng nôn ói hàng ngày của anh không còn, Bao tử anh êm nhẹ nhàng và anh tin tưởng mình đã đặt niềm tin đúng thầy, đúng thuốc. Anh đã chia sẻ kết quả đáng mừng này cho người thân và bạn bè.

Qua 9 ngày anh liên hệ lại và đặt thêm 2 liệu trình cho người anh trai và cho em gái 25 tuổi bị bội thực vì bao tử viêm nặng không thể ăn được bất cứ thứ gì.

Em gái sau khi được tư vấn và nhà thuốc bốc thuốc gửi về. Em đã sử dụng và kết quả cũng rất vui mừng bao tử em êm hẵn và không còn đau nữa, có thể ăn uống được. Mẹ của em liên hệ lại chia sẻ niềm vui .

Hãy cùng nhau chia sẻ và mang lại giá trị cho nhiều bệnh nhân đang bị cơn đau dạ dày, đau đại tràng hành hạ.

Chúc tất cả mọi người hoan hỷ!

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: