previous arrow
next arrow
Slider

TRÀO NGƯỢC THỰC QUẢN HẾT HOÀN TOÀN SAU 9 NGÀY SỬ DỤNG THUỐC NAM QH

I/ TRIỆU CHỨNG ĐAU CỦA ANH CAO TIẾN CHUNG

Anh Chung đang công tác tại HỌC VIỆN LỤC QUÂN, P. Mê Linh, TP.Đà Lạt. Anh đi khám tây y kết luận bị viêm dạ dày & Hội chứng trào ngược thực quản. Triệu chứng đau biểu hiện cụ thể của anh : ” Sau một đêm ngủ dậy, sáng xúc miệng là có cảm giác nôn ói khó chịu xảy ra thường xuyên vào buổi sáng và buổi chiều tối đặc biệt là khi bụng đói. Mỗi khi giao tiếp bạn bè phải uống tí bia tí rượu về tới nhà là nôn ra tới mật xanh, mấy ngày sau đó là kéo dài triệu chứng đầy hơi, khó tiêu. Triệu chứng đau khó chịu thì không xuất hiện thường xuyên” 

Nóng rát vùng cổ họng ( biểu hiện của trào ngược thực quản)

Nóng rát vùng cổ họng ( biểu hiện của trào ngược thực quản)

Anh đã sử dụng thuốc tây bao nhiêu năm nhưng chỉ khi uống thì hết, ngưng thuốc thì bị đau lại rất khổ sở. Anh luôn hy vọng và tìm cho mình một phương pháp điều trị bằng thuốc nam có thể giúp ích sức khỏe cho anh.

II/ PHƯƠNG PHÁP GIÚP ANH  CHUNG THOÁT KHỎI HỘI CHỨNG TRÀO NGƯỢC.

Sau khi trao đổi về bệnh lý và nắm rõ biểu hiện và triệu chứng đau của anh Chung . Dược sĩ Nhà thuốc nam gia truyền Hrai đã ra phác đồ điều trị chuyên đặc trị hội chứng trào ngược do dư axit và chất dịch nhầy trong bao tử quá nhiều.

Một liệu trình thuốc bao gồm 3 thang, thời gian kéo dài 9-12 ngày sử dụng. Anh Chung chia sẻ ” Sử dụng hết 1 thang thuốc anh thấy bao tử anh dần êm lại, giảm các triệu chứng ợ hơi, nóng rát rất nhanh. Kết quả hết sức tuyệt vời. Anh sử dụng hết 1 liệu trình thì tất cả các triệu chứng các biểu hiện bệnh hầu như không còn đeo bám anh nữa “.

Anh đã chia sẻ kết quả hết sức đáng mừng cho người thân bạn bè với hy vọng có thể tìm cho mình một phương pháp điều trị đúng và hiệu quả 

Bài Nam dược là của chúng tôi nhưng sức khỏe là của bạn. Bạn là người duy nhất quyết định phải chịu đựng cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra, hoặc quyết định sử dụng bài thuốc để nó không còn đeo bám bạn nữa.

* Lưu ý : Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

BỆNH NHÂN ĐÃ TÌM ĐẾN BÀI ĐỌC, NẾU THỰC SỰ QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA MÌNH VÀ NGƯỜI THÂN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA HOTLINE BÊN DƯỚI

P/S: TRÀO NGƯỢC THỰC QUẢN HẾT HOÀN TOÀN SAU 9 NGÀY SỬ DỤNG THUỐC NAM QH

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: