previous arrow
next arrow
Slider

THOÁT KHỎI BỆNH TRÀO NGƯỢC THỰC QUẢN TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

Anh Ngọ Xuân Phúc – năm nay 27 tuổi. Đang làm việc và sinh sống tại Công ty Posco Việt Nam , Khu CN Phú Mỹ , HuyệnTân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản

Anh Phúc – 27 Tuổi

Công việc của Phúc luôn phải chạy đua với thời gian, ăn uống thất thường. Chính vì giờ giấc ăn uống trễ nãi, lo làm nên sao lãng việc chăm sóc sức khỏe của mình. Tạo điều kiện cho các bệnh lý hoành hành, đặc biệt là hệ thống tiêu hóa điển hình là dạ dày. Anh biết đến QH Hrai qua một trang mạng trên facebook, anh đã vào trang của nhà thuốc và để lại thông tin của mình. Sau khi nhận được thông tin của A.Phúc, nhà thuốc đã liên hệ lại cho anh, anh có chia sẻ: “anh bi trào ngược dạ dày thực quản, cảm giác rất khó chịu, nôn cũng không ra, người mệt nhừ. nhìn thức ăn là ngán, giống như thấy kẻ thù vậy, ăn uống từ đó cũng không ngon miệng, ngày ăn đâu được miếng cơm đâu. Chán lắm em à, uống thuốc tây vào đỡ rồi lại đau, tái lại hoài thôi”. Theo như bệnh lý anh Phúc chia sẻ các triệu chứng trên:

-Nôn, buồn nôn, trào ngược dạ dày thực quản và cảm giác rất khó chịu, nôn cũng không ra, người mệt nhừ. nhìn thức ăn là ngán. Thì đã làm cho anh 1 liệu trình thuốc Vị Linh Tán cho anh. Thuốc dạng viên sử dụng trong 30 ngày và gửi ngay trong ngày cho anh.

Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản

Vị Linh Tán

Trong suốt quá trình sử dụng, nhà thuốc có hỏi thăm anh, và anh có chia sẻ: ” anh uống được 4 ngày rồi, các triệu chứng đau thì chưa giảm rõ rệt, nhưng từ khi sử dụng thuốc em vào thì anh dường như ngắt luôn cái nôn em à, hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản của anh cũng thưa dần rồi. Mói sử dụng mà được như vậy là cũng tốt quá rồi, chứ điều trị 2 tháng bằng thuốc tây anh cũng mệt hơn nữa.”
THAY MẶT NHÀ THUỐC CHÚC ANH PHÚC MAU CHÓNG HỒI PHỤC VÀ LÀM VIỆC TỐT NHÉ!!!
===>Trào ngược dạ dày thực quản hiện đang là căn bệnh điển hình đặc biệt là giới trẻ hiện nay do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Hãy khắc phục và điều trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

————————————————-

              QH Hrai

Địa chỉ: 1135/15/12C Đường Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP HCM

Hotline: 0934 859 4460971 39 44 55

Email: info.thuocnamqh@gmail.com

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: