previous arrow
next arrow
Slider

Kết Quả Mới Nhất Của Bệnh Nhân 75 Tuổi Bị Đại Tràng hơn 20 năm

I/ TRIỆU CHỨNG ĐAU CỦA BỆNH NHÂN

Anh Lương Hồng Lộc đang công tác trong lĩnh vực giáo dục tại Số 10 Nguyễn Thị Minh Khai, Trường THPT Long Khánh, TX Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai. Anh chia sẽ: Mẹ tôi năm nay 75 tuổi. Bà Ăn vào hay đau quặn bụng và liên tục bắt đi vệ sinh, thường đau bao tử, cảm giác ăn vào muốn ói ra và không muốn ăn. Bà đã bị cách đây cũng mấy chục năm rồi đã đi khám thì Tây Y kết luận bà bị Viêm Đại Tràng nặng, đường ruột yếu, bao tử bị viêm loét. Ở độ tuổi của bà thì sức khỏe đã đi xuống rất nhiều. Đã sử dụng thuốc tây cũng mấy chục năm rồi nhưng bệnh tình không hề thuyên giảm. Ngoài bệnh lý về đại tràng hành hạ, ở độ tuổi của bà thì vấn đề xương khớp cũng là một mối lo nhưng trước hết ổn định bao tử để có thể ăn uống sinh hoạt bình thường thi tôi với vai trò một người con tôi rất hy vọng có thể tìm ra phương pháp giúp ích được mẹ tôi. Rất mong nhà thuốc có một phương pháp hay để giúp ích cho mẹ tôi”.

Ở nước ta, hầu hết bệnh nhân mắc bệnh đại tràng không lường được sự nguy hiểm của căn bệnh này nên thường có tâm lý chủ quan, coi thường bệnh, khi thấy mình bị rối loạn tiêu hóa là nghĩ ngay đến việc ra cửa hàng thuốc tây mua mấy viên Baberin, bụng thấy ổn là yên tâm. Nhưng chính những lần rối loạn tiêu hóa tái đi tái lại đó bệnh dễ dẫn đến biến chứng thành giãn đại tràng cấp tính, thủng đại tràng, ung thư đại tràng và dẫn đến tử vong.
benh-viem-dai-trang
 II/ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐẠI TRÀNG, TÁ TRÀNG BẰNG BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN HRAI 
Như thông tin chia sẻ của Anh Lộc, bác gái đã bị đau dạ dày và đại tràng mấy chục năm và đã điều trị rất nhiều phương pháp Đông- Tây- Y kết hợp nhưng không có chuyển biến hoặc bệnh hết rồi lại tái đi tái lại rất nhanh. Khi đến độ tuổi lão tuần thì không thể sinh hoạt và ăn uống thoải mái được. Đó cũng chính là nỗi lo của những bệnh nhân lớn tuổi được chúng tôi ghi nhận lại.
Sau 1 liệu trình sử dụng bài thuốc nam gia truyền Hrai bác gái đã có những chuyển biến rõ rệt. Bao tử của bác đã êm sau khi sử dụng ngày thứ 2, bác ăn uống không còn bắt đi vệ sinh liên tục nữa, phân không còn nát mà đã thành khuôn Anh Lộc liên hệ lại chia sẻ. Gia đình đã liên hệ gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà thuốc.
 
Hết bệnh, hết đau để sống tự tin khỏe mạnh là điều mà bệnh nhân nào cũng mong muốn, và cây thuốc quý chữa bệnh viêm, loét dạ dày tá tràng là vị cứu tinh của bạn 
Cây thảo mộc quý này có Tên gọi: Arekyn. (theo ngôn ngữ bản địa Chăm Hroi)
Phân bố: thường mọc ở vùng ven suối trong rừng già khu vực Miền hạ lưu Tây nguyên. Thân dây, leo bám ở các triền đá hoặc các cây lâu niên cổ thụ)

Độ tuổi khai thác tốt nhất: 20 năm trở lên.

Dược Liệu Qúy

Dược Liệu Qúy

🔶 Tác dụng với bệnh dạ dày viêm loét tá tràng: ĐĂC HIỆU

☆ ĐẶC TRỊ:
✔ ĐAU DẠ DẦY
✔VIÊM ĐẠI TRÀNG
✔ VIÊM LOÉT MIÊM MẠC DẠ DÀY
✔ VIÊM HANG VỊ, VIÊM LOÉT HÀNH TÁ TRÀNG
✔ XUNG HUYẾT MIÊM MẠC DẠ DẦY
✔ THỪA DỊCH VỊ

🔶 Chỉ trong vòng 3 ngày dùng thuốc sẽ dứt điểm đối với bệnh cấp tính. Với bệnh mãn tính sẽ điều trị trong khoảng từ 9 đến 12 ngày.
🔶 Cá biệt có những bệnh nhân chỉ uống thuốc trong ngày đầu tiên đã khỏi hẳn căn bệnh khó chịu này.
🔶 Theo kinh nghiệm dân gian: Khai thác tốt nhất vào ngày 15 -16 âm lịch là tốt nhất.
🔰 Đặc biệt không chỉ chữa bệnh dạ dày và viêm loét tá tràng. Thảo dược còn có tác dụng giải trừ độc tố, bồi bổ khí huyết, cân bằng nội tiết tố. Có những bệnh nhân khi điều trị dạ dày đã hưởng được các lợi lạc khác và các vết thâm nám lâu năm cũng được cải thiện. Da mặt hồng hào.

 

MỌI THÔNG TIN THẮC MẮC ANH CHỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ QUẢ

HOT LINE : 0934.859.446

Kết Quả Mới Nhất Của Bệnh Nhân 75 Tuổi Bị Đại Tràng hơn 20 năm

 
Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: