previous arrow
next arrow
Slider
  • Home
  • CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
  • Chướng Bụng, Đầy Hơi Bệnh Lý Về Dạ Dày Đã Được Điều Trị Dứt Điểm Sau 9 Ngày Dùng Bài Thuốc Gia Truyền QH
4

Chướng Bụng, Đầy Hơi Bệnh Lý Về Dạ Dày Đã Được Điều Trị Dứt Điểm Sau 9 Ngày Dùng Bài Thuốc Gia Truyền QH

THẢO DƯỢC QUÝ ĐẶC TRỊ DẠ DÀY

THẢO DƯỢC QUÝ ĐẶC TRỊ DẠ DÀY

I/ VIÊM, LOÉT HANG VỊ DẠ DÀY HÀNH HẠ CHỊ HƯƠNG SUỐT 5 NĂM_ 0974 975 576.

Chị Hương chia sẻ “Tôi bị viêm dạ dày cách nay cũng 5 năm, và cũng đã sử dụng rất nhiều phương pháp điều trị nhưng tôi chưa lần nào cảm thấy thực sự thoải mái trong ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Sau Khi sinh bé thứ 3 thì bệnh dạ dày hành hạ tôi rất nhiều. Tôi không thể ăn uống tùy tiện và phải kiêng cử rất nhiều. Mỗi lần có đám cỗ hay tiệc tùng có uống tí bia thì y như ngày hôm sau tôi không thể ăn bất kỳ thứ gì nữa vì bao tử cứ chướng hơi, xình bụng, tức ngực, ợ chua… rất khó chịu. Thỉnh thoảng có những cơn đau lăn tăn kéo đến. 

Tôi tìm đến thuốc nam QH qua một người bạn thân có tìm hiểu qua Facebook và chia sẻ cho tôi. Tôi dùng gói thang dược liệu trong 9 ngày và kết hợp sử dụng thảo mộc trà dây sau khi dùng dược liệu.

Sau 9 ngày dùng thuốc nam bao tử tôi êm nhiều và không có nặng bụng khó chịu như trước nữa. Tôi đã dùng và có những thay đổi, chuyển biến rõ rệt từ khi dùng và đến nay đã 10 tháng và bao tử tôi có thể ăn uống thoải mái, sinh hoạt bình thường tôi rất mừng.Tôi không còn cảm thấy chướng bụng, đầy hơi nữa. 0974 975 576 Đây là số điện thoại của tôi. Tất cả thông tin tôi nói ở trên đều trung thực 100%” 

II/ THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐẶC TRỊ VIÊM, LOÉT DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG, TÁ TRÀNG MÃN TÍNH

Đây là phương pháp Đặc trị bệnh dạ dày độc quyền do một gia đình dân tộc của buôn làng H’rai: một địa danh nằm ở phía Tây Nam vùng giáp ranh giữa 3 tỉnh: Phú Yên, Bình Định và Gia Lai nắm giữ và đã lưu truyền qua nhiều đời. Bài thuốc được bào chế từ các loại thảo dược quý hiếm mọc men theo các con suối nhỏ sâu trong rừng.

Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho BẠN một phương pháp trị đau dạ dày rất hiệu quả mà từ lâu BẠN tưởng chừng như bế tắc. Chữa lành hẵn trong thời gian từ 10 ngày. Với đặc điểm chi phí hợp lý, cách đun sôi và sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả cao. 95% khách hàng đã dứt điểm bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, đại tràng nhờ bài thuốc dân tộc này của chúng tôi.

THẢO DƯỢC QUÝ ARYKIN

THẢO DƯỢC QUÝ ARYKIN

Lưu ý: Vì đây là cây thảo dược, rất quý, khó tìm kiếm, số lượng được khai thác thủ công nên không thể đáp ứng hết nhu cầu của tất cả các bạn. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho  những bạn có đăng ký ĐẶT HÀNG tại đây. 

dat-hang-ngay

CHÚNG TÔI BÁN THEO LIỆU TRÌNH UỐNG CHO BẠN,

MỘT LIỆU TRÌNH BẠN UỐNG TRONG VÒNG 9-12 NGÀY

VỚI 720.000VND / 1 LIỆU TRÌNH

♦ PS : GIẢM NGAY 100.000VND  cho 20 người đầu tiên đăng ký mua

LIỆU TRÌNH 9 NGÀY SỬ DỤNG

[ 720 k – 100k = 620k]

THEO KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ LÀM THUỐC NAM CỦA CHÚNG TÔI, 1 LIỆU TRÌNH SẼ ĐEM LẠI KẾT QUẢ CHO DẠ DÀY, HANG VỊ, ĐẠI TRÀNG … CỦA BỆNH NHÂN HƠN 95%, TẤT NHIÊN TÙY THEO TÌNH TRẠNG CỦA MỖI BỆNH NHÂN MÀ ĐƯỢC CHÚNG TÔI TƯ VẤN NÊN UỐNG như thế nào cho đạt hiệu quả cao.

TẠI SAO BẠN QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG THUỐC NAM QH CỦA CHÚNG TÔI

dấu tích 2  Bạn  được sử dụng sản phẩm sạch 100% hoàn toàn tự nhiên;

dấu tích 2  Không lo hoá chất, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu;

dấu tích 2  Sản phẩm được KHAI THÁC từ rừng GIÀ nên chứa nhiều dược chất quý có tác dụng rất tốt;
dấu tích 2  Chỉ cần sử dụng sau 9-12 NGÀY. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra giá trị thực sự của DƯỢC LIỆU này.

HÃY THAM KHẢO  CẢM NHẬN CỦA TỪNG BỆNH NHÂN KHI SỬ DỤNG BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ VỀ DẠ DÀY CỦA QH HRAI

 

Chú Hai Thủ Đức

Chú Hai Thủ Đức

CHÚ HAI ĐÃ DỨT ĐIỂM TRIỆU CHỨNG BẮT ĐI CẦU THƯỜNG XUYÊNBác chia sẻ “Sau 3 ngày dùng thuốc bác thấy bao tử êm nhiều lắm bác rất vui mừng. Đến nay được 6 ngày dùng thuốc rồi bác thấy triệu chứng rõ rệt nhất là Không còn bắt bác đi cầu sau khi ăn điều đó là làm bác rất mừng đấy cháu”

A Chung ở Đà Lat

A Chung ở Đà Lat

TRÀO NGƯỢC THỰC QUẢN HẾT HOÀN TOÀN SAU 9 NGÀY SỬ DỤNG THUỐC NAM QHAnh Chung sử dụng hết một thang thuốc anh thấy bao tử anh dần êm lại, giảm các triệu chứng ợ hơi, nóng rát rất nhanh. Kết quả hết sức tuyệt vờiAnh sử dụng hết 1 liệu trình thì tất cả các triệu chứng các biểu hiện bệnh hầu như không còn đeo bám anh nữa. Anh đã chia sẻ kết quả hết sức đáng mừng cho người thân bạn bè với hy vọng có thể tìm cho mình một phương pháp điều trị đúng và hiệu quả.

A Tuấn Thủ Đức

A Tuấn Thủ Đức

ANH LÊ HOÀNG TUẤN THOÁT KHỎI CƠN ĐAU THOÁT MỒ HÔI NHƯ THẾ NÀO? Sau một liệu trình đầu tiên kéo dài 9 ngày uống. Anh  cắt cơn đau và không còn đau quằng quại nữa, có thể ăn được đồ xào mà không khó chịu bao tử anh rất vui mừng chia sẻ lại. Anh tiếp tục lấy thêm một liệu trình tiếp theo để hồi phục sức khỏe.

bac gadiKết Quả Mới Nhất Của Bệnh Nhân 75 Tuổi Bị Đại Tràng hơn 20 năm: Sau 1 liệu trình sử dụng bài thuốc nam gia truyền Hrai bác gái đã có những chuyển biến rõ rệt. Bao tử của bác đã êm sau khi sử dụng ngày thứ 2, bác ăn uống không còn bắt đi vệ sinh liên tục nữa, phân không còn nát mà đã thành khuôn, Anh Lộc liên hệ lại chia sẻ. Gia đình đã liên hệ gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà thuốc.

CÁCH DÙNG BÀI THUỐC KHÁ ĐƠN GIẢN:

Không cần mất thời gian sắc uống, với bài thuốc này, cứ mỗi 1 thang bạn nấu uống 3 ngày.

1. Ngày thứ nhất: bạn đổ vào 1,5 lít nước đun kỹ 20 phút, sau đó chắc ra uống đều trong ngày.

2. Ngày thứ 2: bạn cũng đổ vào 1,5 lít nước đun kỹ sau 20 phút, sau đó chắc ra chén uống đều trong ngày.

3. Ngày thứ 3: bạn cũng đổ vào 1,5 lít nước, đun kỹ 25 phút cho ra hết thuốc nhé, sau đó chắc ra chén uống đều trong ngày.

  • Áp dụng cho những thang còn lại đều giống nhau.

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI CHO CHÚNG TÔI 

673_phone_icon_300x300

hotline1

Hành động ngay vì sức khỏe của bạn. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ ngoài kia đang chờ bạn tự tin, mạnh dạn khám phá. Đừng để bệnh tật cản bước chân của bạn.

Chúng tôi chắc chắn khi quý bệnh nhân sử dụng đúng lộ trình của chúng tôi thì kết quả đem lại cho bạn hoàn toàn như mong đợi.

Với mục đích giúp bạn hoàn toàn điều trị dứt điểm bệnh đau dạ dày của mình khi sử dụng thảo dược bên công ty chúng tôi.

Phan Thị Qủa

Chúc Bạn Mau Lành Bệnh

 

 

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: