previous arrow
next arrow
Slider

ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH ĐAU DẠ DÀY KHÔNG QUÁ KHÓ NHƯ NHIỀU NGƯỜI NGHĨ.!

ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH ĐAU DẠ DÀY KHÔNG QUÁ KHÓ NHƯ NHIỀU NGƯỜI NGHĨ.!

 

 

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng trào ngược từng lúc hay thường xuyên các chất từ dạ dày lên thực quản, bệnh không chỉ gây khó chịu cho bệnh nhân (gây hôi miệng, viêm họng…) mà còn có nguy cơ gây ra những biến chứng nặng nề như loét dạ dày, chảy máu thực quản, thậm chí còn dẫn tới ung thư.

Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản

Anh Hoàng Vũ – 40 tuổi

Anh Hoàng Vũ 40 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại An Giang. Anh bị trào ngược dạ dày thực quản.

Buổi sáng đánh răng anh thấy khó chịu hay bị nôn ói, anh đã điều trị tây y lâu rồi mà không khỏi, uống vào hết nôn nhưng lại đau dạ dày càng uống bệnh càng nặng thêm. Anh muốn sử dụng thuốc nam cho nhẹ người và không gây tác dụng phụ. Và tình cờ anh biết đến nhà thuốc qua một lần lên facebook trang Chữa đau dạ dày tại nhà QH củnhà thuốc QH Hrai và anh đã liên hệ tới nhà thuốc để chia sẻ bệnh lý của mình. Anh còn chia sẻ thêm: ” anh ăn uống lúc được lúc không, người mệt lắm, đi ngoài phân lỏng, ngày đi mấy lần luôn em”. Nhận được bệnh lý của anh, nhà thuốc đã hỗ trợ cho anh Vũ một liệu trình thuốc viên điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản sử dụng trong 30 ngày, mỗi ngày uống 2 lần trước bữa ăn và có kèm cẩm nang hướng dẫn cụ thể cho anh.

Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản

Thảo dược trị đau dạ dày

Nhận được thuốc anh Vũ đã sử dụng ngay. Sau 1 tuần dược sỹ liên hệ lại cho anh hỏi thăm sức khỏe và quá trình điều trị của anh, rồi được anh chia sẻ rất nhiệt tình:” anh bớt cũng dc 40% rồi, ăn uống tốt hơn trước rồi, anh cũng không còn bị đau dạ dày nữa, đi cầu cũng đỡ hơn rồi em, không lỏng nữa”. Đó cũng là một tín hiệu tốt trong quá trình điều trị của anh rồi. Hôm nay, ngày 18/10 nhà thuốc liên hệ lại thì anh vui lắm, anh nay đỡ đau nhiều rồi, không thấy gì khó chịu hết em à, anh ăn uống không khó khăn gì nữa. Thuốc nam đúng là quá tốt, anh uống vào người nhẹ hơn thật em à, không bị các tác dụng phụ, không bị thêm bệnh kèm. Anh mà biết bên em sớm thì đâu có khổ sở đến tận ấy thời gian. Cảm ơn em, cảm ơn nhà thuốc nhiều lắm. Nhờ nhà thuốc và đội ngũ nhân viên nhà thuốc mà bệnh trào ngược dạ dày thực quản của anh đã khỏi hẳn. Chúc em và nhà thuốc luôn có thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ nhiều người hơn em nhé.
Nghe những tín hiệu tốt từ người bệnh, nhà thuốc như được tiếp thêm sức mạnh để có thể giúp đỡ thêm được nhiều bệnh nhân nữa.
Thay mặt nhà thuốc, chúc anh và tất cả bệnh nhân ở gần cũng như ở xa chưa có điều kiện ghé nhà thuốc có thêm nhiều sức khỏe và an lạc nhé.

QH Hrai

1135/15/12C Đường Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP HCM

Hotline: 0934 859 446 – 0971 39 44 55

Email: info.thuocnamqh@gmail.com

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: