previous arrow
next arrow
Slider

BỆNH NHÂN 10 NĂM BỊ LOÉT DẠ DÀY VÀ ĐẠI TRÀNG NAY ĐÃ CÓ PHƯƠNG PHÁP

I/ ANH LÊ XUÂN TUYÊN BỊ ĐAU DẠ DÀY NHƯ THẾ NÀO?

Anh Tuyên đang sống và làm việc tại Thị Xã Ba Đôn, Quảng Bình. Anh đi nội soi tây y kết luận: Anh có một vết loét dài trong bao tử, xung huyết dạ dày và đại tràng kích thích. Những cơn đau dạ dày và đại tràng cứ hành hạ anh suốt bao năm trời. Vì sử dụng thuốc tây nhiều quá nên dẫn đến hại thận (hàng đêm anh phải đi tiện 4-5 lần)

Anh tìm đến thuốc nam với hy vọng có thể giúp cho anh cải thiện tình trạng sức khỏe vì căn bệnh này làm cho công việc và cuộc sống anh gặp rất nhiều phiền toái. Đặc biệt khi giao tiếp và gặp gỡ khách hàng thì phải luôn tiếp xúc với bia rượu. Sau mỗi cuộc vui như vậy là ngày hôm sau anh không thể đi làm tiếp vì bắt đi cầu liên tục trong ngày và ợ hơi, chướng bụng làm anh vô cùng khó chịu.

dau-da-day

II/ PHƯƠNG PHÁP GIÚP ANH CẢI THIỆN ĐAU DẠ DÀY NHANH CHÓNG 

Thuốc nam QH nắm rõ những nỗi khổ mà căn bệnh dạ dày gây ra cho anh, vì thế nhà thuốc đã ra phát đồ điều trị vừa hỗ trợ vết viêm loét, đại tràng và hỗ trợ đào thải độc tố từ Gan – Thận cho anh (vì đã sử dụng thuốc tây quá nhiều gây ảnh hưởng)

Thời gian một liệu trình điều trị bao gồm 3 thang, kéo dài từ 9- 12 ngày. Anh Tuyên sử dụng 1 liệu trình nhưng đã cảm nhận rất nhanh từ những ngày đầu sử dụng. Sau khi sử dụng xong một liệu trình anh đã đi phân thành khuôn, bao tử không còn căng tức khó chịu nữa. Anh cảm thấy rất vui và liên hệ chia sẻ với nhà thuốc và quyết định đặt thêm 1 liệu trình nữa để cắt hẵn cơn đau dạ dày, đại tràng này.

Bài Nam dược là của chúng tôi nhưng sức khỏe là của bạn. Bạn là người duy nhất quyết định phải chịu đựng cơn do Viêm Loét Dạ Dày gây ra, hoặc quyết định sử dụng bài thuốc để nó không còn đeo bám bạn nữa. 

* Lưu ý : Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: