previous arrow
next arrow
Slider

ANH LÊ HOÀNG TUẤN THOÁT KHỎI CƠN ĐAU THOÁT MỒ HÔI NHƯ THẾ NÀO?

I/ TRIỆU CHỨNG ĐAU DẠ DÀY CỦA ANH LÊ HOÀNG TUẤN

Anh Lê Hoàng Tuấn đang sống tại Quận Thủ Đức, TP. HCM. Anh bị cơn đau dạ dày hành hạ khó chịu bao nhiều năm nay. Đã Sử dụng rất nhiều thuốc và thực phẩm chức năng để giải quyết cơn đau của mình nhưng chỉ một thời gian ngắn cơn đau lại xuất hiện.

Cơn đau xuất hiện thường xuyên khi bụng đói, đói là đau. Anh chia sẻ “mỗi lần cơn đau xuất hiện là tôi đau quằng quại, đau thoát mồ hôi và chỉ có thể nằm một chỗ để cơn đau hạ dần. Lúc trước mỗi lần đau như vậy thì tôi hay uống một liều thuốc tây, nhưng đợt này tôi uống bao nhiêu liều cũng không giải quyết được tình trạng đau của tôi”

dau-da-day

Anh Tuấn khỏi đau dạ dày thế nào?

II/ VẬY PHƯƠNG PHÁP GIÚP ANH GIẢI QUYẾT TẬN GỐC CƠN ĐAU DẠ DÀY CỦA ANH LÀ GÌ?

Anh tìm đến thuốc nam QH vì đã hết hy vọng vào thuốc tây. Sau khi được tư vấn về tình trạng đau anh đã tự tin mua thuốc nam QH. Và Thật tuyệt vời khi kết quả mang lại cho sức khỏe của anh vô cùng tuyệt.

+ Sau một liệu trình đầu tiên kéo dài 9 ngày uống. Anh cắt cơn đau và không còn đau quằng quại nữa, có thể ăn được đồ xào mà không khó chịu bao tử anh rất vui mừng chia sẻ lại

+ Anh tiếp tục lấy thêm một liệu trình tiếp theo để hồi phục sức khỏe.

+ Anh có đi nhậu với bạn bè và chia sẻ thông tin về bài thuốc nam cho nhiều anh em. Anh có uống bia rượu vào nhưng bao tử không còn khó chịu nữa anh vô cùng vui mừng.

+ Anh vẫn muốn tiếp tục sử dụng thêm một liệu trình, và liệu trình này là quá trình hồi phục tổn thương dạ dày cho anh.

=> Đến ngày hôm nay cũng đã kéo dài nửa năm và bao tử của anh hoàn toàn không xuất hiện những cơn đau nhói như lúc trước.

Xem thêm:

>> Mang thai bị đau dạ dày nên xử lí ra sao?

>> Chữa bệnh đau dạ dày bằng chè dây có nên tin?

 

Chuyên gia Phan Thị Quả
 

Để lại bình luận của bạn: